Liệu pháp đào thải gốc tự do

  • Hiệu quả 100% với tất cả các loại ung thư có khối u hiện hữu (khối u có thể nhìn thấy bằng mắt thường). Ngăn chặn khối u phát triển, đồng thời ngăn chặn sự di căn.
  • Không tác động hoàn toàn với những loại ung thư đặc biệt như ung thư máu.
  • Giảm một nửa thời gian hồi phục sau khi điều trị trong bệnh viện
  • Hiệu quả 100% với những bệnh nhân ung thư từ giai đoạn 1 đến cuối giai đoạn 3, chắc chắn ngăn chặn sự di căn của khối u, đảm bảo mạng sống của bệnh nhân không bị đe dọa.
  • Kéo dài sự sống 3-5 lần với những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Ung thư là cách gọi chung cho 1 loại bệnh liên quan đến sự đột biến của tế bào.

Tên gọi khác nhau của các loại ung thư như ung thư phổi, ung thư vòm họng … được phân loại bằng vị trí khối u khởi phát. Còn về bản chất, cách hoạt động và nguyên nhân gây bệnh của tất cả các loại ung thư đều giống nhau, là do gốc tự do gây biến đổi tế bào mà thành.

Liệu pháp đào thải gốc tự do tập trung vào khắc phục những vấn đề cốt lõi sinh ra ung thư đó là các gốc tự do. Vì vậy, đây là phương pháp mang lại kết quả khả quan với tất cả các loại ung thư (trừ ung thư máu do cách hoạt động khác biệt của nó).

Thảm khảo thêm các bài viết sau:

Phụ nữ và đàn ông đều không thể sinh con một mình.

Có những thứ chỉ khi kết hợp với nhau, và kết hợp theo đúng tỷ lệ vàng mới thực sự phát huy tác dụng của nó.

Điều trị ung thư bằng liệu pháp đào thải gốc tự do sẽ không có hiệu quả nếu:

  • Tách rời ra sử dụng từng sản phẩm riêng biệt
  • Dùng không đúng liều lượng
  • Dùng không đúng thời điểm trong ngày
  • Dùng ngắt quãng không đều

Bệnh chắc chắn sẽ thuyên giảm, còn nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào niềm tin và ý chí của người bệnh. Có những bệnh nhân quá suy sụp, tâm trạng tiêu cực thái quá khiến sức khoẻ xuống dốc rất nhanh chóng. Thuốc tốt đến mấy cũng giảm tác dụng. 

Chính xác, đó là hướng dẫn khi chỉ sử dụng riêng từng loại. Còn riêng với bệnh ung thư, đây là một bệnh thuộc dạng mãn tính và nguy hiểm, cần phải kết hợp với  tỷ lệ tối ưu mới đem lại kết quả. Bệnh nhân cần làm theo hướng dẫn của K Dược, không tự ý thay đổi.

Trong bộ thuốc sẽ có hướng dẫn cụ thể về dinh dưỡng, vận động, tinh thần như thế nào. Người bệnh càng tuân thủ sát bao nhiêu, sức khoẻ càng cải thiện bấy nhiêu.

Ngoài ra, sẽ luôn có đội ngũ tư vấn viên trình độ chuyên môn hỗ trợ bệnh nhân khi có thắc mắc.

Đầu tiên, xin chúc mừng vì bạn đã đáp ứng rất tốt với liệu pháp này.

Bạn có thể giảm liều lượng xuống 1 nửa hoặc uống giãn cách ra 2 ngày/lần, không nên ngưng hẳn. 

Bởi vì Ung thư là 1 căn bệnh nguy hiểm, dù chỉ còn sót lại 1 tế bào đột biến thôi, chẳng mấy nó lại mọc lại thành một khối u lớn (lần mọc sau luôn nhanh hơn lần trước).

Suy cho cùng thì sức khoẻ mới là quan trọng nhất, nếu có điều kiện hãy cứ duy trì đến hết đời. Không ai muốn mang tính mạng mình ra đánh cược cả.