Bạn đang đắn đo, bạn đang lạc lối khi đi tìm một phương pháp điều trị ung thư hiệu quả? Vậy thì xin chúc mừng.

Bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy

Chỉ cần đảo qua K Dược.com một vòng là bạn sẽ nhận ra hầu hết những gì chúng tôi cung cấp tại website này đều MIỄN PHÍ. Chính xác, và nó không hề vô lý chút nào bởi vì:

Chúng tôi nhận thấy một thực trạng đáng buồn hiện nay là bệnh nhân ung thư đang quá ỷ lại vào bác sĩ mà không chịu tìm hiểu thêm các kiến thức về bệnh. Thực tế có rất nhiều các phương pháp chữa trị độc đáo được tổng hợp từ mọi nơi trên thế giới. Việc của bạn chỉ là tìm hiểu mà thôi.

Tuy nhiên chúng tôi cũng biết điều đó không dễ dàng chút nào. Lướt qua Google một lượt, hầu hết các phương pháp chữa trị ung thư vẫn chỉ xoay quanh phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Những phương pháp này được áp dụng từ hơn 50 năm trước cho đến hiện nay. Đáng buồn là nó không hiệu quả hoàn toàn, bạn chỉ có tỷ lệ thành công chỉ dưới 50% trong khi chỉ có 1 mạng sống. Chính vì thế K Dược.com – nơi tổng hợp những kiến thức điều trị ung thư hữu ích ra đời

Hiển nhiên những kiến thức về bệnh của những người thông thường như chúng ta rất hạn chế. Có một cuộc khảo sát thú vị với các bác sĩ ở bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội, rằng các bác sĩ thường nghe những bệnh nhân và người nhà nói gì nhất? Chắc các bạn cũng dễ dàng đoán ra đáp án, đó là: “trăm sự nhờ bác sĩ”, “miễn chữa được thì bao nhiêu tiền cũng không thành vấn đề”…

Rất quen phải không ạ? Những câu nói này phố biến tới mức gần như là 1 thủ tục bắt buộc khi vào bệnh viện. Những câu nói này thể hiện sự quan tâm của người nhà bệnh nhân về bệnh tình của họ, đồng thời cũng thế hiện sự tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ. Nhưng có một sự thật mà khi tôi nói ra, các bạn sẽ thấy đôi chút khó chịu, đó là những câu nói như vậy còn thể hiện sự bất lực và phần nào của sự “ỷ lại” nữa.

Tôi trả tiền thì các bác sĩ phải phục vụ tôi. Điều đó không sai nhưng bạn đã bỏ qua 1 điều quan trọng, rằng tất cả những bệnh nhân như bạn cũng đều trả tiền và các bác sĩ cũng điều trị cho họ như bạn mà thôi.

Bệnh viện không phải nơi đấu giá sức khỏe. Bạn sẽ chẳng nhận được bất cứ sự quan tâm hoặc ưu đãi đặc biệt nào đâu – kể cả có bỏ nhiều tiền hơn so với người khác. Không phải vì các bác sĩ không muốn, mà là họ không thể. Đạo đức nghề nghiệp ngăn cản họ lấy bớt sự quan tâm của bệnh nhân này để chuyển sang 1 bệnh nhân khác. Với đội ngũ y bác sĩ, họ chỉ biết làm đúng những chức trách mà họ được giao và phù hợp với lương tâm của họ.

điều trị 1
Các bác sĩ đã rất cố gắng

Và còn 1 điều nữa không thể chối cãi

Tiền không mua được sức khỏe. Thật vậy, nếu tiền mua được sức khoẻ thì các tỷ phú giàu nhất thế giới đều là những người sống lâu nhất mới phải ! Điều đó không đúng, bởi vì con người có những giới hạn của mình.

Các bác sĩ cũng chỉ biết những gì mà họ được dạy ở trường y, các bệnh viện cũng chỉ có số lượng giường bệnh, số lượng nhân viên y tế và số lượng thiết bị y tế nhất định. Kể cả công nghệ và sự tiến bộ của nền y tế hiện đại cũng vậy, tất cả đều có giới hạn của nó.

Những người theo dõi về sự tiến bộ của y học trong 1 thời gian dài như tôi có thể thấy được 1 sự thật thú vị. Rất nhiều những phương pháp điều trị ung thư được nêu ra, từ tế bào gốc, sử dụng virus, sử dụng robot siêu nhỏ… được đưa ra gần 10 năm trước đây, cho đến giờ vẫn chưa cái nào ứng dụng vào thực tế. Toàn bộ phương pháp điều trị ung thư ban đầu hiện tại vẫn dựa trên những phương pháp cổ điển được áp dụng từ hơn 50 năm trước, đó là phẫu thuật, xạ trị và hoá trị. Có chăng chỉ là cải tiến thêm 1 chút về thiết bị hoặc công thức thuốc.

Vậy đấy, bạn có thể dễ dàng nhận thấy việc phó mặc sức khoẻ của bản thân cho một người khác là 1 điều hết sức nguy hiểm. Mặc dù các bác sĩ có cố gắng thì khi có sai lầm xảy ra, người chịu thiệt chỉ có bạn, còn bác sĩ và bệnh viện lại tiếp tục chữa trị cho những bệnh nhân khác. Khi mọi việc trở nên quá muộn màng thì bạn chỉ có thể trách “ông trời”, trách “số phận” đã quá khắc nghiệt.

Vậy tin ai bây giờ, những người được đào tạo chuyên môn, có bằng cấp như bác sĩ tất nhiên là phải hiểu biết hơn mình, không tin họ thì tin ai bây giờ?

BẠN NÓI ĐÚNG, tôi không khuyên bạn nên nghi ngờ bác sĩ. Tôi khuyên bạn không nên phụ thuộc hoàn toàn vào họ. Bởi bác sĩ cũng chỉ là con người, cũng những giới hạn của họ, và cũng có thể mắc sai lầm như bất kỳ ai.

Việc mà bạn nên làm đó là tích cực tìm hiểu về bệnh, về những phương pháp chữa trị ung thư khác ngoài những phương pháp truyền thống. ĐỪNG NÊN BỎ HẾT TRỨNG VÀO MỘT GIỎ, đó là câu nói nổi tiếng trong giới đầu tư tài chính, nhưng nó cũng đúng trong trường hợp này – khi mà hậu quả mà bạn phải gánh chịu là quá lớn – bởi vì bạn chỉ có 1 mạng sống mà thôi.

Ngoài việc chi tiền cho bác sĩ và bệnh viện rồi phó mặc hoàn toàn cho họ, hãy tích cực tìm hiểu những gì đang xảy ra với bản thân, mình đang bị mắc bệnh gì, căn nguyên do đâu, các cách chữa trị khác nhau, nên đặt niềm tin vào đâu?… Hãy đặt ra những câu hỏi, hay đi tìm những câu trả lời ở những bài viết tâm huyết được đăng trên những website uy tín. Hãy tìm kiếm các phương pháp mà những người bị bệnh giống mình đã áp dụng và thành công.

Tìm hiểu thật nhiều để có thêm kiến thức, để vững tâm về những gì mình đã, đang và sẽ áp dụng. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết vượt qua nghịch cảnh. Một cuộc đời mới đang chờ đón bạn. Hãy vững tâm vào điều đó.

TÌM HIỂU VỀ LIỆU PHÁP ĐÀO THẢI GỐC TỰ DO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *