Tăng cường sức khỏe với bánh sôcôla – Cocochia

cocochia

Thành thật mà nói, sôcôla là một trong những loại đồ ăn bị hiểu lầm nhiều nhất trong cuộc sống. Nó bị coi là niềm đam mê không tốt cho sức khỏe. Đúng vậy, nhưng đó nếu bạn đang đề cập về những thanh sôcôla sữa, kẹo sôcôla, kem sôcôla hoặc xi-rô sôcôla, chúng thực sự có hại. Tuy nhiên, điều ngược lại cũng đúng khi bạn ăn hoặc uống chiết xuất ca cao nguyên chất.

Tin hay không tùy bạn, bột ca cao nguyên chất có chứa nhiều hợp chất ngăn ngừa ung thư.

Bạn có biết rằng nhiều thanh năng lượng “có lợi cho sức khỏe” phố biến trên thị trường thực chất lại chẳng tốt như quảng cáo không? Nhiều thanh năng lượng chứa sữa thanh trùng và protein từ đậu nành, đó là hai loại thực phẩm có thể gây tổn hại đáng kể cho các mô mỗi khi bạn ăn chúng.

Tuy nhiên, có một thứ kẹo ăn vừa tốt vừa ngon tuyệt cho bạn: thanh СосоChia TM. 

Những thanh kẹo Cocochia đem đến bốn “siêu thực phẩm” mạnh (ca cao nguyên chất, dừa, hạt chia và hạnh nhân) ở dạng thuận tiện và ngon tuyệt vời. Và các thành phần đều là 100% hữu cơ. Toàn bộ hạt chia chưa qua chế biến cung cấp nguồn năng lượng ổn định, còn dừa hữu cơ cho chất béo thiết yếu mà cơ thể cần.

Bơ hạnh nhân hữu cơ nguyên chất, probiotic được bao vi nang, protein từ gạo nâu không biến đổi gen, Therasweet TM và ca cao hữu cơ thêm vào danh sách các thành phần lành mạnh, cung cấp dinh dưỡng và hương vị tuyệt vời mà không thêm đường hay rượu. CocoChia có nhiều chất xơ và không có gluten, khiến chúng trở thành sự lựa chọn tốt cho những người bị rối loạn tiêu hóa. 

Chúng cũng có mức calo và chỉ số glycemic thấp khiến chúng trở thành sự lựa chọn tốt cho những ai đang tìm cách đạt được và duy trì trọng lượng lý tưởng và cho những người có vấn đề về điều tiết đường huyết và mức insulin. Gia đình tôi rất thích ăn các thanh kẹo CocoChia tươi.

Rất tiếc là K Dược không phân phối sản phẩm này. Bạn đọc tự tìm mua trên mạng nhé.

Xem thêm:

Quảng cáo: K Dược hiện cung cấp liệu pháp đào thải gốc tự do, ngăn chặn tuyệt đối sự di căn ung thư, đảm bảo tính mạng bệnh nhân. Đồng thời giảm 1/2 kích thước khối u chỉ sau 6 tháng.

8 thoughts on “Tăng cường sức khỏe với bánh sôcôla – Cocochia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *