Liệu pháp đào thải gốc tự do điều trị ung thư

Liệu pháp đào thải gốc tự do là một trong những phương pháp điều trị ung thư tốt nhất hiện nay. Do đặc tính “trúng đích” chỉ nhắm tới các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ tổng thể của bệnh nhân nên biện pháp này rất được ưa chuộng hiện nay, nhất là đối với trường hợp bệnh nhân bị tái phát ung thư sau khi đã chữa trị bằng các phương pháp khác như phẫu thuật, xạ trị, hoá trị..v..v..

I. Nguyên lý của phương pháp

Đây là phương pháp điều trị ung thư được thử nghiệm lâm sàng là có hiệu quả trong việc chống lại sự di căn. Dựa trên nguyên lý đơn giản: Ngăn các tế bào ung thư mới sinh sôi, đồng thời tiêu diệt các tế bào ung thư cũ. Sau đó đào thải các chất độc do 2 quá trình trên sinh ra, tránh để chất độc tác động lại cơ thể, sinh ra khối u mới.

Liệu pháp điều trị ung thư này là sự kết hợp giữa phương thuốc hiệu quả, đi kèm với một chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý.

Phương thuốc được nghiên cứu bởi các nhà hóa sinh hàng đầu của “Liên hiệp hiệp hội khoa học Việt Nam” – số 53 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trải qua gần 10 năm nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm này đã đạt được những thành tựu to lớn. Bằng chứng là suốt hơn 5 năm qua, đã có hàng nghìn bệnh nhân ung thư sử dụng và chống lại được sự di căn – nguyên nhân khiến ung thư đe dọa tính mạng người bệnh.

lieu-phap-dao-thai-goc-tu-do-dieu-tri-ung-thu
Thủ tướng chính phủ tiếp các nhà khoa học của viện khoa học việt nam

II. Liệu pháp tập trung vào sự hiệu quả

Phương thuốc kỳ diệu này là tập hợp những vị thuốc cổ truyền như phục linh, diệp hạ châu, hoàng cầm, nấm lim xanh, tam thất, núc nác… Được đóng gói thành bộ sản phẩm gồm nhiều loại thuốc với những công dụng chuyên biệt như: Trung hòa gốc tự do, hỗ trợ gan đào thải độc tố do ung thư gây ra khi bị tiêu diệt…

Ngoài ra, liệu pháp này còn hướng dẫn bệnh nhân ăn uống hợp lý, khoa học. Bởi vạn bệnh từ miệng mà ra. Càng tránh được các yếu tố gây hại bao nhiêu, bệnh càng thuyên giảm sớm bấy nhiêu. Hãy tưởng tượng khi bạn đang cố dập lửa thì có kẻ đổ thêm dầu vào, thật là thảm họa.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm về phương pháp này tại đây:

9 thoughts on “Liệu pháp đào thải gốc tự do điều trị ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *