Chế phẩm Protandim bổ trợ hiệu quả cho bệnh nhân ung thư

Khi có tuổi, cơ thể chúng ta tràn ngập gốc tự do, và hiện tượng thường gặp là trạng thái mất cân bằng ô-xy hóa (oxydative stress) xuất hiện. Hầu hết mọi người đều tin rằng cách tốt nhất để cơ thể thoát khỏi gốc tự do và giảm mất cân bằng ô-xy hóa là tiêu thụ nhiều chất chống ô-xy hóa. Đó là những gì tất cả chúng ta được nghe phải không?

Protandim tiêu diệt các gốc tự do sinh ra ung thư

protandim

Cơ thể chúng ta thực ra lại sở hữu một cơ chế tốt hơn rất nhiều để thoát khỏi trạng thái mất cân bằng ô-xy hóa: kích hoạt sản xuất các enzyme chống gốc tự do được gọi là superoxide dismutase (SOD), catalaseglutathione. Những enzyme này có sức mạnh loại bỏ các gốc tự do nhanh hơn nhiều so với các chất chống ô-xy hóa.

Protandim® là sự pha trộn độc đáo các loại dinh dưỡng thực vật [từ sâm Ấn Độ (ashwagandha), rau đắng biển (bacopa), nghệ, trà xanh và cây kế sữa], có tác dụng gia tăng khả năng bảo vệ chống ô-xy hóa tự nhiên của cơ thể bằng cách thúc đẩy sản sinh ba enzyme bảo vệ quan trọng nói trên. Theo bác sĩ Joe McCord:

“Các chất chống Ô-xy hóa thông thường rất hạn chế về khả năng. Trong khi đó, mỗi enzyme của cơ thể lại có thể loại bỏ khoảng một triệu gốc tự do trong một giây mà không bao giờ bị tiêu hao hết. Lợi thế của các enzyme chống ô-xy hóa so với các loại vitamin là gần như ngoài sức tưởng tượng.”

Từ những màu sắc bạc dần trên vải hay những hoa văn bắt đầu bong tróc, chúng ta có thể thấy dấu hiệu của cái gì đó đang cũ dần đi. Song, cơ thể chúng ta cũng có cả những cách ghi nhận tuổi tác khác từ bên trong: các chất thiobarbituric acidreactive (TBARS). TBARS là những chất độc trong máu được sản xuất bởi gốc tự do trong tế bảo của bạn và về cơ bản chúng là “dấu hiệu” cho thấy sự mất cân bảng ô-xy hóa trong cơ thể.

Tổng lượng TBARS có mối tương quan trực tiếp đến tốc độ bạn già đi; khi chúng ta già đi, lượng TBARS tăng lên. Bác sĩ McCord tiến hành các thử nghiệm lâm sàng đối với sản phẩm Protandim® bằng cách đo TBARS ở nam giới và phụ nữ ở một loạt các lứa tuổi. Lượng TBARS trong máu tương ứng với độ tuổi của họ (tức là, đối tượng càng lớn tuổi, số lượng TBARS trong máu càng cao).

Các đối tượng thử nghiệm được cho dùng một viên Protandim® mỗi ngày trong 30 ngày. Các kết quả thật đáng ghi nhận. Nghiên cứu cho thấy chỉ sau 30 ngày, mức TBARS đã giảm trung bình 40%, lượng này tương đương với mức độ lão hóa của một người 20 tuổi.

Mất cân bằng ô-xy hóa góp phần quan trọng vào phát triển ung thư, và mối liên hệ giữa viêm mạn tính và ung thư đã được biết đến từ lâu. Các bảo vệ chống ô-xy hóa (đặc biệt là SOD) đã được chứng minh là làm giảm hình thành các khối u, ức chế tế bào sinh sôi đồng thời giảm viêm. Các đặc tính chống ung thư của Protandim® đã được công bố trong một nghiên cứu tháng 4 năm 2009 bởi các nhà nghiên cứu Trường Đại học bang Louisiana (bác sĩ Jianfeng Liu và đồng nghiệp) trên tạp chí PLOS ONE (www.plosone.org).

Lưu ý: Bạn đọc có thể tìm mua các chế phẩm Protandim trên amazon hoặc nhờ người thân ở nước ngoài gửi về, hiện Việt Nam chưa bán sản phẩm này.

Hoặc ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo về liệu pháp đào thải gốc tự do của K Dược. Liệu pháp này đã được chứng minh lâm sàng là giúp chống di căn và thu nhỏ khối ung thư chỉ sau 6 tháng áp dụng.

Xem thêm:

11 thoughts on “Chế phẩm Protandim bổ trợ hiệu quả cho bệnh nhân ung thư

  1. Nguyễn thị Dư says:

    Sp vô cùng Giá trị vì cơ chế sửa chữa và xắp xếp lại những tế bào sống và loại bỏ
    ( những tế bào
    hư hỏng ) ra khỏi cơ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *