Phác đồ Bob Beck trị liệu ung thư

Điều trị ung thư bằng phác đồ Bob Beck là một trong những phương pháp điều trị ung thư thay thế cho phương pháp xạ trị, hóa trị thông thường. Phương pháp này được K Dược tổng hợp từ các học giả, các nhà khoa học, bác sĩ nước ngoài. K Dược chưa có điều kiện trực tiếp thử nghiệm lâm sàng. Vậy nên bạn đọc cần nghiên cứu chi tiết hơn nếu muốn áp dụng.

Hoặc ngoài ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm liệu pháp đào thải gốc tự do rất hiệu quả và an toàn trong việc chống di căn, ức chế khối u. Phương pháp này đã được kiểm chứng thành công bởi rất nhiều bệnh nhân, họ đã áp dụng và cải thiện sức khỏe chỉ trong 6 tháng.

I. Hoàn cảnh ra đời của phương pháp điều trị ung thư Bob Beck

Phác đồ Bob Beck trị liệu ung thư khởi đầu là phương pháp điện y cho bệnh AIDS. Tuy nhiên nó lại có tiềm năng kinh ngạc trong việc điều trị ung thư giai đoạn muộn.

Năm 1990, hai bác sĩ là William D. Lyman và Steven Kaali khám phá ra rằng một dòng điện nhỏ có thể vô hiệu hóa các vi sinh vật sinh sôi nảy nở. Theo đó làm chúng bị trơ hoặc trở nên vô hại. Đây là một trong những khám phá vĩ đại nhát trong lịch sử y học. Bởi vì hầu như tất cả các bệnh đều do một loại vi sinh gây ra hoặc làm nặng thêm.

Bob Beck là tiến sĩ vật lý và đã có 30 năm nghiên cứu điện y. Ông đã nghiên cứu khám phá của Lyman và Kaali và tìm ra phương pháp không xâm lấn để sử dụng.

Ban đầu, máy điện y đầu tiên của ông gọi là máy lọc máu (hay kích điện máu). Máy kích điện máu tạo ra một dòng điện xoay chiều rất nhỏ phá hủy enzyme chính trên bề mặt vi sinh vật. Và ngăn ngừa nó sinh sôi nảy nở.

Thể nhưng bác sĩ Beck phát hiện ra trong một số trường hợp. Virus ẩn náu trong cơ thể và không hoạt động. Do đó không lưu thông cùng với máu. Sau đó, ông đã phát triển máy điện y thứ 2 (máy xung điện từ) để vô hiệu hóa các vi sinh không lưu thông trong máu.

Phác đồ của bác sĩ Beck cũng bao gồm chất keo bạc và ozôn.

 

II. Lưu ý khi điều trị ung thư bằng phác đồ Bob Beck

  1. Không sử dụng phương pháp điều trị ung thư nào khác cùng với phác đồ Bob Beck. Tất cả các liệu pháp điều trị ung thư khác phải được dừng lại ít nhất hai ngày trước khi bắt đầu phác đồ Bob Beck. Không thuốc tây, thuốc đông y..v..v.. Nói chung là không gì cả.
  2. Vì phác đồ này có khả năng tiêu diệt cả các vi khuẩn có lợi trong ruột nên bạn cần phải bổ sung thêm các chế phẩm vi sinh trong chế độ ăn

9 thoughts on “Phác đồ Bob Beck trị liệu ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *