Điều trị ung thư bằng nho (Brand/Kehr)

Điều trị ung thư bằng nho là một trong những phương pháp điều trị ung thư thay thế cho phương pháp xạ trị, hóa trị thông thường. Phương pháp này được K Dược tổng hợp từ các học giả, các nhà khoa học, bác sĩ nước ngoài. K Dược chưa có điều kiện trực tiếp thử nghiệm lâm sàng. Vậy nên bạn đọc cần nghiên cứu chi tiết hơn nếu muốn áp dụng.

Hoặc ngoài ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm liệu pháp đào thải gốc tự do rất hiệu quả và an toàn trong việc chống di căn, ức chế khối u. Phương pháp này đã được kiểm chứng thành công bởi rất nhiều bệnh nhân, họ đã áp dụng và cải thiện sức khỏe chỉ trong 6 tháng.

1. Bối cảnh xuất hiện

Năm 1920, Johanna Brandt ở Nam Phi cho biết bà đã chữa khỏi ung thư dạ dày bằng thứ bà gọi là phương thuốc nho. Về cơ bản, Brandt ăn rất nhiều nho, cả vỏ và hạt. Sau này người ta phát hiện ra nho có chứa một chất gọi là resveratrol.

Theo bác sĩ Jhon Pezzuto – một nhà nghiên cứu nổi tiếng của đại học Illinois, Mỹ thì:

“Chất này có tác động ức chế sự phát triển ung thư ờ nhiều giai đoạn khác nhau”.

Ngoài resveratrol, nho còn chứa nhiều chất dinh dưỡng khác có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư. Điển hình như axit ellagic, lycopene, slenium, catechin, quercetin, axit gallic và vitamin B17. Đây quả là một kho vũ khí tuyệt vời để chống lại ung thư.

điều trị ung thư bằng nho 3

2. Cách thức áp dụng điều trị ung thư bằng nho

Trong ngày chia ra làm 12 tiếng ăn nho, sau đó nhịn 12 tiếng. Trong thời gian đó tuyết đối không ăn thứ gì khác ngoài nho. Những gì được ăn là nhọ đặc, nước ép nho tươi. Ăn từ từ, rải rác thành các bữa nhỏ.

Trong thời gian này, bạn nên uống 2-4 lít “nước nho đặc” tinh khiết. Để tránh buồn nôn và tối đa hóa hiệu quả của nho đặc. Hãy chia thành 8 phần bằng nhau, ăn cách nhau 1 tiếng rưỡi trong thời gian 12 tiếng.

Phải đảm bảo uống ít nhất 4 lít nước tinh khiết trong 12h đó, và cũng uống cùng nho đặc trong cùng thời gian. Nước ép nho đặc phải có cả hạt và vỏ nho nghiền nát. Không mua nho không hạt hoặc nho xanh, chỉ nên mua nho tím (tốt nhất là loại nho Concord). Cố gắng tránh nho bị phun thuốc trừ sâu, nên dùng nho hữu cơ.

điều trị ung thư bằng nho 4

3. Nguyên lý của phương pháp điều trị ung thư bằng nho

Trong khi nhịn ăn uống, các tế bào ung thư rất đói. Sau đó khi có thức ăn, chúng nuốt ngấu nghiến vì nho chứa nồng độ đường tự nhiên cao. Và các tế bào ung thư lại rất thích đường! Nhưng vì nho cũng chứa một số chất tiêu diệt tế bào ung thư như kể trên. Thành ra chúng ta đang đánh lừa các tế bào ung thư nuốt tất cả các chất chống ung thư. Bạn có thể hình dung việc cho chất độc vào kẹo và đưa cho đứa trẻ đang chết đói. Và vì các tế bào ung thư luôn háu ăn, thế nên chúng sẽ nuốt nhiều nho hơn tế bào bình thường, hiệu quả là hết sức đáng kể.

Một chu kỳ điều trị này kéo dài 6 tuần. Năm tuần đầu tiên chỉ có nho. Không ăn uống bất cứ thứ gì khác ngoài nho. Tuần thứ 6 có thể ăn một số thực phẩm khác. Lặp lại chu kỳ sáu tuần này nhiều lần nếu cần thiết.

4. Phản ứng phụ khi sử dụng nho để chữa trị ung thư

Bạn sẽ cảm thấy bình thường thì rất đói nhưng khi ăn vào thì lại buồn nôn. Và việc trải qua 6 tuần chỉ ăn nho đúng là không dễ dàng gì.

Ngoài ra thì việc chỉ ăn nho sẽ khiến bạn giảm cân nhanh chóng, cơ thể những tuần đầu tiên sẽ rất mệt.

11 thoughts on “Điều trị ung thư bằng nho (Brand/Kehr)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *