Tiêu diệt ung thư với Hải Sâm

hai-sam

Hải sâm là một sinh vật biển (cùng họ với nhím biển và sao biển) sống dưới đáy đại dương ở khắp nơi trong thế giới và đã được sử dụng trong Đông y từ hàng trăm năm trước. Năm 2011, các nhà nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu ung thư Robert H. Lurie (ở Chicago) đã nghiên cứu các tác dụng của chiết xuất hải sâm trên các tế bào ung thư tuyến tụy ở người và nhanh chóng phát hiện ra chiết xuất tuyệt vời này có thể ngăn chặn các tế bào ung thư lan truyền và thậm chí kích hoạt quá trình tế bào chết tự nhiên.

Thật ngạc nhiên, các tế bào ung thư tuyến tụy đã thực sự chết trong vòng năm phút sau khi tiếp xúc với chiết xuất này! Kể từ đó, các nghiên cứu trong ống nghiệm đã chỉ ra rằng các axit béosaponin tìm thấy trong hải sâm ngăn cản ung thư di căn và tạo các mạch máu mới, đồng thời gây nên quá trình chết tự nhiên.

Ngoài ra hải sâm còn có khả năng kích hoạt các tế bào NK của hệ miễn dịch tấn công các tế bào ung thư vú. Theo Ethan Evers, tác giả cuốn The Eden Prescription (Đơn thuốc Vườn Địa đàng), nghiên cứu trước đây cho thấy hải sâm có hiệu quả trong tiêu diệt các tế bào ung thư phổi, ung thư da, đại tràng, tuyến tiền liệtung thư gan.

Những tế bào ung thư thực sự đã chết khi gặp chết xuất hải sâm!

Một nghiên cứu gần đây công bố trên PLoS One, đã xác nhận

Frondoside A trong hải sâm “có thể tiêu diệt 95% tế bào ung thư vú ER+, 95% tế bào ung thư gan, 90% tế bào u ác tính, và 85-88% tế bào ung thư phổi

Khi được đưa vào những con chuột mắc ung thư phổi dạng tế bào không nhỏ, frondoside A đã thu nhỏ 40% các khối u chỉ trong 10 ngày. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng frondoside A hiệu quả ngang với hóa trị trong tiêu diệt tế bào ung thư… nhưng lại không có bất kỳ tác dụng phụ nào như hóa trị.

Mặc dù bác sĩ chưa chắc đã đưa chiết xuất hải sâm vào điều trị ung thư cho bạn, bạn có thể tìm thấy hải sâm dạng bột khô ở cửa hàng dưỡng sinh (K Dược không có bán). Hoặc bạn có thể dùng phương thuốc này như một thành phần bổ sung đơn lẻ hoặc pha trộn với các thành phần khác trong một công thức. Chiết xuất lỏng thường được dùng trong công thức (dùng cho viêm và/hoặc đau khớp), còn viên nén có chứa hải sâm xay khô thì thường có sẵn trên thị trường.

CÁNH BÁO: Không dùng hải sâm dưới mọi hình thức nếu bạn dị ứng với hải sản, hoặc nếu bạn đang dùng thuốc chống đông vì nó có thể tác động như chất làm loãng máu.

Xem thêm:

10 thoughts on “Tiêu diệt ung thư với Hải Sâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *