Phương pháp điều trị ung thư bằng LifeOne

Điều trị ung thư bằng LifeOne là một trong những phương pháp điều trị ung thư thay thế cho phương pháp xạ trị, hóa trị thông thường. Phương pháp này được K Dược tổng hợp từ các học giả, các nhà khoa học, bác sĩ nước ngoài. K Dược chưa có điều kiện trực tiếp thử nghiệm lâm sàng. Vậy nên bạn đọc cần nghiên cứu chi tiết hơn nếu muốn áp dụng.

Hoặc ngoài ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm liệu pháp đào thải gốc tự do rất hiệu quả và an toàn trong việc chống di căn, ức chế khối u. Phương pháp này đã được kiểm chứng thành công bởi rất nhiều bệnh nhân, họ đã áp dụng và cải thiện sức khỏe chỉ trong 6 tháng.

Tổng quan về sản phẩm LifeOne – “Thần dược” có thể điều trị ung thư

LifeOne là sự kết hợp rất đặc biệt của các thành phần thảo dược tự nhiên dạng lỏng ràng buộc trong dạng vi thể mỡ đặc biệt. Vi thể mỡ này cho phép toàn bộ lợi ích của các thành phần thảo dược năng động được giữ nguyên vẹn, không bị chia nhỏ trong đường tiêu hóa. Vi thể mỡ này còn cho phép các phần tử thảo dược năng động gây hiệu ứng đầy đủ lên hệ miễn dịch, khối u ác tính và vi-rút.

Các hoạt chất trong LifeOne bao gồm các loại thảo dược và các thành phần tự nhiên sau đây:

  • Chrysin – một flavonoid có nguồn gốc từ hoa lạc tiên (hoa chanh dây) có khả năng chống oxy hóa và làm tăng nhân tố hoại tử khối u.
  • Coriolus versicolor – một loại nấm Trung Quốc chống vi-rút có các hiệu ứng chống ung thư, kích thích hệ miễn dịch và ức chế sự xâm nhập của các tế bào ung thư.
  • Diindolylmethane một hóa thực vật tìm thấy trong họ Cải có tác dụng chống estrogen trên các tế bào ung thư.
  • Resveratrol – một chất chống oxy hóa có trong nho, giúp ngăn chặn tiểu cầu vón cục, ngăn cản kháng insulin, ức chế hoạt động bất thường của estrogen và ngăn chặn vi-rút chép và tăng trưởng.
  • Chiết xuất Turmeric (nghệ) – chất chống Oxy hóa ngăn cản viêm rất tốt, ức chế kháng insulin, ức chế di căn trong cơ thể và có hiệu ứng có lợi lên vi-rút HIV tái sinh.
  • Quercetin – một flavonoid tạo ra quá trình chết tự nhiên ở các tế bào ung thư.
  • Chiết xuất trà xanh – chứa Epigallocatechin là tác nhân chính chống ung thư và chống oxy hóa.
  • Selenium Methionine dạng hữu cơ của selen, là chất chống oxy hóa, có tác dụng chống ung thư trong cơ thể, kích thích hệ miễn dịch, giúp phục hồi trị số selen thấp ở bệnh nhân ung thư và AIDS.

Điều trị ung thư bằng LifeOne cung cấp điều kiện cần thiết cho cơ thể để phục hồi khỏi ung thư, AIDS và các bệnh suy giảm miễn dịch khác. Trong tháng đầu tiên điều trị LifeOne, thường thấy trong lượng và huyết áp giảm. Việc giảm cân được giải thích bởi việc cải thiện chức năng nội tiết với sụt giảm mức sản xuất estrogen (đảo ngược estrogen thừa phổ biến ở hầu hết mọi người). Với ít estrogen, độ nhạy insulin được khôi phục và cơ thể bắt đầu đốt cháy glucose bình thường

Cơ chế hoạt động của LifeOne bao hàm huy động những lympho bào hủy diệt tấn công các tế bào ác tính, cũng như tiêu diệt nhé vi-rút có hại, và sửa chữa hệ miễn dịch bị tổn thương (luôn gặp bệnh nhân ung thư). Nó thực hiện điều này bằng cách kích thích sản xuất các lympho bào hủy diệt và các lympho bào khác làm tăng xuất kháng thể. LifeOne có hai bằng sáng chế của Mỹ là sản phẩm chữa miễn dịch. Các thử nghiệm lâm sàng Life One ở bệnh nhân ung thư và HIV đã được tiến hành ở Venezuela và Mexico.

Những bệnh nhân ung thư có phản ứng rất tốt

Cách áp dụng LifeOne để điều trị ung thư trong thực tế

Liều tiêu chuẩn khuyến cáo cho LifeOne là hai muỗng canh (30 gam) ba lần môi ngày trong 25 đến 30 ngày. Sau đó giảm xuống một muỗng canh (15 gam) trong 11 tháng. Bệnh nhân ung thư không chạy hóa trị và xạ trị có thể trải nghiệm một cảm giác thư thái và tăng cường sức sống trong vòng bốn hoặc năm ngày kể từ ngày bắt đầu sử dụng LifeOne. Theo bác sĩ quá cố Jim Howenstine:

“LifeOne có thể chữa rất nhiều loại tế bào ung thư. Xét nghiệm ống nghiệm cho thấy hiệu quả trên cả bảy loại tế bào ung thư được xét nghiệm, bao gồm cả hai loại ung thư vú, đại tràng, tiền liệt tuyến, cổ tử cung, buồng trứng và ung thư bạch cầu tiền tủy bào cấp tính.” 

Không như những liệu pháp điều trị ung thư tự nhiên khác, phương pháp điều trị ung thư bằng LifeOne đã trải qua xét nghiệm trong phòng thí nghiệm trên một số dòng tế bào ung thư. Những xét nghiệm này chứng minh tính hiệu quả của sản phẩm đối với các dòng tế bào khác nhau ở những nồng độ khác nhau. Các xét nghiệm cho thấy LifeOne thực sự tiêu diệt tất cả bảy dòng tế bào ung thư được xét nghiệm, mặc dù các loại tế bào ung thư rất đa dạng. Quan trọng không kém, nó cũng cho thấy không gây tổn hại gì cho các tế bào bình thường.

LifeOne cũng đã được bác sĩ Joe Demers thí nghiệm trên động vật. Vật thí nghiệm đầu tiên của ông là hai con chồn có khối u thượng thận ác tính. Sau khi cả hai hoàn toàn bình phục, ông xét nghiệm đen chó và các động vật khác. Do sự thành công của mình, trong cuốn sách A Holistic Approach for the Treatment of Cancer (Phương pháp tiếp cận toàn diện trong điều trị ung thư) ông khuyến cáo LifeOne là lựa chọn đầu tiên của ông để điều trị ung thư ở động vật. Kết hợp với công trình của bác sĩ Demers với những con vật nhỏ, bác sĩ Toots Banner đã thử nghiệm LifeOne trên ngựa với thành công lớn. Thí nghiệm trên động vật tiến hành trong nhiều năm đã chứng minh LifeOne là liệu pháp hiệu quả nhất và an toàn nhất cho động vật. 

Các thí nghiệm ngoài cơ thể cho thấy điều trị ung thư bằng LifeOne có hiệu quả đối với tất cả bảy dòng tế bào được thử nghiệm, lâm sàng cũng cho thấy hiệu quả như thế trong điều trị bệnh nhân ung thư gan, ung thư thận, u nguyên bào đệm đa dạng, xâm lấn ung thư tế bào tuyến carcinoma, ung thư thần kinh đệm ít nhánh, ung thư phổi và ung thư phổi tế bào nhỏ, cũng như bàng quang, kết tràng, buồng trứng, tuyến tụy, u hắc tố, ung thư mô liên kết, và u não. Tất cả thí nghiệm về LifeOne được thực hiện độc lập, không bác sĩ nào được trả tiền cho nghiên cứu của họ. Các bác sĩ này tham gia làm các nghiên cứu bởi họ tích cực tìm kiếm các liệu pháp điều trị tốt hơn. 

Lưu ý khi sử dụng LifeOne

Một người ủng hộ rất mạnh mẽ cho LifeOne là bác sĩ Paul La Rochelle, ông là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và phẫu thuật chuyên khoa ung thư. Bác sĩ La Rochelle đã sử dụng LifeOne trên vô số bệnh nhân được chẩn đoán các loại ung thư giai đoạn IV, từ vú tới gan và nhiều ung thư khác. Ông chưa bao giờ thất bại trong việc kiểm soát ung thư bằng cách sử dụng LifeOne. Ông cảm thấy vấn đề lớn nhất trong điều trị bệnh ung thư không phải là ung thư, mà là sự thiếu hụt kiến thức của các bác sĩ.

“Việc phát hiện nguyên nhân ban đầu của suy yếu hệ miễn dịch đòi hỏi phải được đào tạo, thứ mà hiện nay đơn giản là không được dạy trong trường y. Nó phức tạp hơn là đề nghị dùng thuốc cho triệu chứng.” 

Những bệnh nhân đã qua hóa trị hoặc xạ trị trước khi bắt đầu LifeOne thường có đáp ứng chậm hơn so với những người khác, nhưng chậm đáp ứng có thể được giải quyết hiệu quả bằng cách sử dụng De Aromatase cùng với LifeOne. De Aromatase cũng cực kỳ có lợi khi sử dụng với các dòng tế bào ung thư nhạy cảm estrogen. Nó là một sản phẩm tự nhiên dùng để cân bằng nội tiết tố cho cả đàn ông và phụ nữ, cải thiện chức năng của hệ nội tiết (tuyến yên, vùng dưới đồi, tuyến thượng thận và tuyến giáp).

Những yếu tố cản trở đáp ứng nhanh với LifeOne gom: đường máu cao, không được chẩn đoán hoặc không được điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm, tổn thương cơ quan do hóa trị và xạ trị, kém thích hợp với chế độ ăn glycemic thấp, không nhận biết tuyến thượng thận suy và chức năng nội tiết tố bất thường – thông thường nhất là estrogen quá cao – cùng với thiếu testosterone và progesterone tương xứng.

Giai đoạn đầu điều trị ung thư bằng LifeOne luôn gây phản ứng viêm ở bất cứ nơi nào có các tế bào ung thư, vì nó kích thích lympho bào hủy diệt tấn công các tế bào ung thư. Điều này không gây ra triệu chứng gì ở khoảng 80% bệnh nhân. Ở những người bị u não, u mô chèn ép các dây thần kinh và trong những tình huống mà khối u tập trung làm tắc việc nuốt hoặc hô hấp, đáp ứng viêm này cần phải giảm thiểu. Việc này dễ dàng thực hiện với những liều lượng sinh lý của hydrocortison hay cortef. Phån ứng này thường có thể bắt đầu ngay từ ngày thứ ba hoặc thứ tư sử dụng LifeOne.

Ở những người có hệ thống miễn dịch khỏe hơn, phản ứng này có thể kéo dài từ 14 đến 18 ngày. Những người bị tổn hại hệ miễn dịch nghiêm trọng không thể bắt đầu phản ứng tận 10 đến 14 ngày sau khi điều trị LifeOne kết thúc. Chậm trễ xuất hiện phản ứng viêm có thể là lý do cần tiến hành tìm hiểu sâu hơn về những vấn đề tổn hại miễn dịch. Vấn đề miễn dịch thường gồm không nghi ngờ hoặc chẩn đoán nhầm viêm nhiễm nấm và vi khuẩn. Do khå năng can thiệp với chức năng thích hợp của LifeOne, những người phát triển LifeOne tin rằng nên hoãn giải độc cho đến khi hoàn thành 12 tháng điều trị LifeOne.

8 thoughts on “Phương pháp điều trị ung thư bằng LifeOne

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *