Chế phẩm chống ung thư từ Beta Glucan

Beta Glucan

Beta glucan là các phân tử đường phức polysaccharide có trong một số loại ngũ cốc như lúa mạch, yến mạch, lúa mạch đen, lúa mì, và cả trong nấm, tảo, men làm bánh, thậm chí trong cả vi khuẩn. Các đặc tính điều biến miễn dịch mạnh mẽ của chúng đã được biết đến hơn 50 năm qua.

Beta glucan cải thiện đáp ứng miễn dịch khi hệ miễn dịch phải đối phó với một cá thể xâm nhập từ bên ngoài mà nó coi là “không thuộc về mình” (tức là vi-rút, vi khuẩn, nấm, ung thư, ký sinh trùng, v.v).

Không phải tất cả các sản phẩm beta glucan đều được tạo ra như nhau. Vào tháng 5 năm 2007, Tạp chí của Hiệp hội Dược Dinh dưỡng Mỹ – gọi tắt là JANA) công bố nghiên cứu đã qua bình duyệt, toàn diện và đầy đủ nhất, mang tên “An Evaluation of the Immunological Activities of Commercially Available B1, 3-Glucans” (Đánh giá về hoạt tính miễn dịch của các sản phẩm B1, 3-Glucan đang có bán trên thị trường).

Trong đó, họ xếp thứ hạng cho những ích lợi miễn dịch của các chất này. Nghiên cứu này là một bước đột phá, vì nó xem xét đến cả beta glucan từ nấm, gọi là PSK Krestin, được sử dụng trong phương pháp điều trị ung thư chính ở rất nhiều nước châu Á.

Nghiên cứu của JANA cho thấy Transfer Point Beta 1, 3-D Glucan có những lợi ích miễn dịch được chứng minh là cao nhất: hiệu quả hơn gấp 8 lần so với bất kỳ beta glucan từ nấm nào, bao gồm cả những sản phẩm theo đơn (PSK Krestin) sử dụng khắp châu Á, và gấp 160 lần so với các sản phẩm đang được bán rộng rãi trên internet.

Transfer Point Beta 1, 3-D Glucan là dạng hợp chất của beta glucan, rất năng động về mặt sinh học, vô cùng tinh khiết. Khi được hấp thụ và chuyển đổi, nó bám vào một số vị trí nhất định trên tất cả các tế bào miễn dịch có thụ thể CR3 (đại thực bào, bạch cầu trung tính, bạch cầu ái toan, bạch cầu đơn nhâncác tế bào NK). Bằng cách bám hoặc gắn vào các vị trí cụ thể này, Beta 1, 3-D Glucan đặt các tế bào miễn dịch này vào tình trạng “cảnh báo cao” đối với các cá thể xâm nhập từ bên ngoài. Quá trình đó là gọi là “điều biến miễn dịch”.

Hàng trăm bài báo khoa học đã được công bố bởi các nhà nghiên cứu của Đại học Louisville, Đại học Tulane, Đại học Brown, Đại học Cornell, Trung tâm Ung thư Tưởng nhớ Sloan-Kettering và Đại học Harvard công bố, có thể kể ra vài cái tên nữa. Những tài liệu nghiên cứu này mô tả chi tiết cách Beta 1, 3-D Glucan tác động lên hệ miễn dịch.

Tiến sĩ Vaclav Vetvicka là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về beta glucan với hơn 20 năm nghiên cứu beta glucan, 200 ấn phẩm được bình duyệt, bảy cuốn sách, và năm bằng sáng chế quốc tế. Ông cũng đề nghị dùng Transfer Point Beta 1, 3-D Glucan.

Tin tốt là trên thị trường có dòng sản phẩm chứ Transfer Point Beta 1, 3-D Glucan rất tốt đến từ Better Way Health.

Còn tin xấu là hiện nay K Dược không phân phối sản phẩm này nên bạn đọc tự tìm mua nhé. Trang web của họ là BetterWayHealth.com.

Xem thêm:

Quảng cáo: K Dược hiện cung cấp liệu pháp đào thải gốc tự do, ngăn chặn tuyệt đối sự di căn ung thư, đảm bảo tính mạng bệnh nhân. Đồng thời giảm 1/2 kích thước khối u chỉ sau 6 tháng.

5 thoughts on “Chế phẩm chống ung thư từ Beta Glucan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *