Tác dụng của Vitamin D trong điều trị ung thư (sự thật bất ngờ)

1. Tổng quan về Vitamin D

Trong ánh sáng mặt trời có 2 loại tia cực tím – Loại A (UVA) và loại B (UVB). Trong đó, A là “nhân vật xấu”, còn B là “nhân vật tốt” vì A xuyên qua da sâu hơn và gây ra tổn hại cho cơ thể vì sản sinh ra nhiều gốc tự do (thứ nguy hiểm gây ra ung thư). Trong khi B thì giúp làn da của chúng ta sản sinh ra vitamin D.

Vitamin D đã được chứng minh là vô cùng quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư. Những cơ chế này đã được chứng minh khá rõ, bao gồm: kích thích phân chia lành mạnh của tế bào, tăng cường khả năng hấp thụ canxi, thúc đẩy quá trình chế 1 cách tự nhiên của tế bào, giảm di căn và phân chia tế bào đột biến, giảm sự hình thành của mạch máu mới.

2. Vậy mua vitamin D ở đâu?

Lời khuyên của tôi là KHÔNG NÊN MUA vì hầu hết các sản phẩm bổ sung vitamin D trên thị trường hiện nay đều vô giá trị – bởi nó là sản phẩm nhân tạo. Vitamin D trong sữa và trong hầu hết các chất bổ sung là Vitamin D2 và là chất tổng hợp. Đó không phải là dạng Vitamin D mà bạn cần để ngăn ngừa ung thư và các bệnh thoái hóa. Cái bạn cần là Vitamin D3 kìa, và nó được sinh ra từ các tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời. Vậy nên trong bài viết về phương pháp Cellet – Bugwid, tôi có khuyên bạn đọc nên bổ sung vitamin D bằng cách ra ngoài trời, chứ không phải mua vitamin tổng hợp về uống.

Xét cho cùng thì tại sao lại phải bỏ tiền ra mua vitamin D tổng hợp trong khi bạn có thể nhận được nó miễn phí cả đời chỉ bằng cách bước chân ra ngoài trời nhỉ!? Giờ bạn đọc có thể coi ánh nắng mặt trời chính là “một trong những liệu pháp chống ung thư có giá rẻ nhất trên đời”.

vitamin D 3
Vitamin D có nhiều trong ánh nắng mặt trời

3. Đừng tin vào kem chống nắng

Quảng cáo kem chống nắng trên tivi luôn khắc họa ánh nắng mặt trời như một tai họa với con người. Thực tế là tổ tiên của chúng ta không có kem chống nắng, và số người mắc ung thư 1000 năm trước chắc chắn không thể bằng một phần nhỏ bây giờ! Đây đích thị là sự lừa phỉnh của truyền thông và những nhà sản xuất kem chống nắng.

Tôi không phủ nhận rằng tia cực tím sẽ rất có hại nếu nơi ở của bạn bị thủng tầng ozon. Nhưng việc đó rất khó xảy ra, các lỗ thủng là có thật nhưng nó cực kỳ ít và ở nơi khác, không phải ở Việt Nam. Ánh sáng mặt trời mà chúng ta nhận được hàng ngày hoàn toàn có lợi cho sức khỏe của bạn, và kem chống nắng thì lại lọc hết tia cực tím loại B. Thậm chí trong kem chống nắng còn có 1 loại hóa chất tên là methoxycinnamate octyl (gọi tắt là OMC) đã được chứng minh là tiêu diệt các tế bào khỏe mạnh trên chuột ngay cả ở liều thấp.

vitamin D 4

Và vô vàn những hóa chất độc hại khác

Điển hình như dioxybenzone và oxybenzone trong kem chống nắng được hấp thụ qua da rồi thâm nhập vào mạch máu, sinh ra các gốc tự do, tàn phá hệ miễn dịch, thúc đẩy ung thư di căn, thậm chí là gây tổn hại cho gan và tim.

4. Cách nhận được Vitamin miễn phí một cách đúng đắn nhất

Thời gian tối ưu để UVB sản xuất vitamin D là vào ban ngày, khoảng 15-30 phút dưới ánh mặt trời. Thời gian này được kéo dài hay rút ngắn dựa vào mùa, mùa đông cần 30 phút, mùa hè cần 15 phút.

Nếu bạn đọc không muốn bị cháy da khi đi ra ngoài dưới ánh nắng mặt trời trong 1 khoảng thời gian dài thì có thể sử dụng kem lô hội.

Hoặc trong trường hợp mùa đông thiếu ánh nắng mặt trời thì bạn đọc có thể sử dụng thêm dầu gan cá tuyết – nguồn cung cấp vitamin D và Omega-3 có ích. Tuy nhiên cũng cần cẩn trọng vì nó có thể chứa quá nhiều vitamin D. Một số nghiên cứu ở Bỉ đã chỉ ra việc ngộ độc vitamin D (thừa quá nhiều) dẫn đến tình trạng viêm mãn tính với các bệnh nhân bị tim mạch vành và tiểu đường.

Hiện tại K Dược không kinh doanh dầu cá tuyết nên bạn đọc có thể tự tìm trên mạng để đặt mua.

Hoặc ngoài ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm liệu pháp đào thải gốc tự do rất hiệu quả và an toàn trong việc chống di căn, ức chế khối u. Phương pháp này đã được kiểm chứng thành công bởi rất nhiều bệnh nhân, họ đã áp dụng và cải thiện sức khỏe chỉ trong 6 tháng.

10 thoughts on “Tác dụng của Vitamin D trong điều trị ung thư (sự thật bất ngờ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *