Chữa trị ung thư bằng liệu pháp tăng thân nhiệt (không đùa)

Điều trị ung thư bằng liệu pháp tăng thân nhiệt là một trong những phương pháp điều trị ung thư thay thế cho phương pháp xạ trị, hóa trị thông thường. Phương pháp này được K Dược tổng hợp từ các học giả, các nhà khoa học, bác sĩ nước ngoài. K Dược chưa có điều kiện trực tiếp thử nghiệm lâm sàng. Vậy nên bạn đọc cần nghiên cứu chi tiết hơn nếu muốn áp dụng.

Hoặc ngoài ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm liệu pháp đào thải gốc tự do rất hiệu quả và an toàn trong việc chống di căn, ức chế khối u. Phương pháp này đã được kiểm chứng thành công bởi rất nhiều bệnh nhân, họ đã áp dụng và cải thiện sức khỏe chỉ trong 6 tháng.

Cơ sở của liệu pháp điều trị ung thư bằng cách tăng thân nhiệt

Liệu pháp tăng thân nhiệt là liệu pháp gây sốt nhân tạo. Hippocrates đã nhấn mạnh:

“Bệnh không thể chữa khỏi bằng nhiệt là bệnh vô phương cứu chữa”.

Năm 1893, bác sĩ William B. Coley quan sát sự thuyên giảm ung thư trên mười bệnh nhân mà ông tiêm độc tố vi khuẩn (gọi là độc tố Coley) trực tiếp vào khối u của họ và tạo sốt cao. Tên hiện đại của các độc tố đó là Mixed Bacterial Vaccine (MBV). Trong một nghiên cứu của Đức, những bệnh nhân bị u lympho ác tính Hodgkin cấp được tiêm HPV có mức độ thuyên giảm là 93%, so với 29% dùng hóa trị (bác sĩ Ralph W. Moss, The Cancer Industry, trang 160). Năm 1927, Julius Wagner-Jauregg nhận Giải thưởng Nobel Y học cho công trình liên quan đến điều trị ứng dụng liệu pháp tăng thân nhiệt.

Sốt từ lâu đã là triệu chứng bị hiểu lầm và điều trị sai. Hầu hết các bác sĩ chính thống cố gắng chống lại và ngăn chặn sốt, vì vậy mà cần dùng Advil và Tylenol. Tuy nhiên, thực tế sốt là triệu chứng có ích, thúc đẩy sức khỏe, được cơ thể tạo ra trong nỗ lực tự chống nhiễm trùng, các tình trạng bệnh tật và phục hồi sức khỏe. Bạn thấy đấy, sốt tăng tốc độ trao đổi chất, ức chế sự gia tăng thâm nhập của vi rút hoặc vi khuẩn và tăng tốc quá trình lành bệnh.

Liệu pháp tăng thân nhiệt là quy trình điều trị làm tăng nhiệt độ khối u ung thư ít nhất là 82,2 độ C trong một giờ. Điều này dựa trên một thực tế khoa học đơn giản và dễ kiểm chứng là nhiệt độ 82,2 độ C giết chết tế bào ung thư nhưng không giết các tế bào mô bình thường của con người. Trong các mô bình thường, khi gia nhiệt mạch máu mở ra, tản nhiệt và làm mát môi trường quanh tế bào.

Không giống như các tế bào khỏe mạnh, khối u bị đóng gói chặt trong nhóm các tế bào và lưu thông bị hạn chế, chậm chạp. Khi khối u bị gia nhiệt, các chất dinh dưỡng thiết yếu và oxy bị tách ra khỏi các tế bào khối u. Điều này dẫn đến sự sụp đổ hệ mạch máu của khối u và phá hủy các tế bào ung thư.

Một số cách giúp tăng thân nhiệt để điều trị ung thư

Tất cả những gì chúng ta cần làm là bằng cách nào đó nâng nhiệt độ của cơ thể lên và tạo ra môi trường âm tính có chọn lựa để các tế bào ung thư nổi loạn có thể bị quét sạch bởi hệ miễn dịch. Năng lượng vi sóng rất hiệu quả trong việc làm nóng các khối u ung thư, vì các khối u thường chứa nhiều nước. Năm 1990, Tiến sĩ Alan J. Fenn (một chuyên gia điện tại Viện Công nghệ Massachusetts) đã phát triển một giả thuyết về gia nhiệt sâu các khối u bằng vi sóng thích ứng. Những vi sóng này điều chỉnh các thuộc tính của mô bệnh nhân để tập trung năng lượng vi sóng tại khối u.

Có một số phương pháp khác được sử dụng để kích thích tăng thân nhiệt, chẳng hạn như tắm hơi hoặc ngâm toàn thân trong nước nóng. Cá nhân tôi thích tắm hơi, vì da là cơ quan bài tiết lớn nhất và đôi khi còn được gọi là “quả thận thứ ba”. Thông thường, da loại bỏ 30% chất thải độc hại của cơ thể bằng cách đổ mồ hôi. Tuy nhiên, do thiếu hoạt động thể chất và cuộc sống quá ít vận động, da của hầu hết mọi người ngày nay đã biến chất không bài tiết được nữa (vì hầu hết mọi người không bao giờ đổ mồ hôi). Để sức khỏe phục hồi, điều tối quan trọng là các hoạt động bài tiết của da được hồi sinh.

tang-than-nhiet
Xông hơi là phương pháp thải đốc tốt cho cơ thể

Tắm hơi thường xuyên sẽ giúp phục hồi và tái sinh hoạt động làm sạch của da. Liệu pháp tăng thân nhiệt kết hợp với xạ trị liều thấp là liệu pháp điều trị rất hiệu quả đối với nhiều loại ung thư, có ít tác dụng phụ và cơ thể có khả năng phục hồi từ các bức xạ liều thấp.

Bác sĩ. Loffy, nhà vi khuẩn học người Pháp nổi tiếng, đã chứng minh qua các thí nghiệm khoa học lặp đi lặp lại rằng sốt thực sự là một “liều thuốc tuyệt vời” và nó có thể giúp chữa nhiều bệnh “nan y”. Bác sĩ chuyên khoa ung thư nổi tiếng Josef Issels nói:

“Gây sốt nhân tạo có tiềm năng rất lớn trong điều trị nhiều bệnh, kể cả ung thư.

“Hãy nhớ rằng bình luận này là của một trong những chuyên gia ung thư hàng đầu thế giới!”

Liệu pháp tăng thân nhiệt mang đến cho ung thư “ba xui xẻo” bởi:

  1. Loại bỏ tích lũy các hóa chất độc hại gây ung thư
  2. Cải thiện lưu thông theo đó các mô được nuôi dưỡng với cả Oxy và rửa sạch các chất thải axit.
  3. Làm suy yếu hay thậm chí giết chết các tế bào ung thư kém chịu nhiệt hơn so với các tế bào khỏe mạnh.

Tháng 5 năm 2009, Tập đoàn Y tế BSD (có trụ sở tại Salt Lake City) đạt được danh hiệu Thiết bị nhân đạo cho hệ thống tăng nhiệt BSD-2000 của công ty, sử dụng kết hợp với xạ trị để điều trị một số bệnh nhân ung thư biểu bì cổ tử cung. Nhưng nếu cố gắng để được điều trị tăng thân nhiệt tại một bệnh viện ở Mỹ, bạn sẽ phải thất vọng. Nếu muốn có cơ hội hợp lý để bổ sung liệu pháp tăng thân nhiệt vào chương trình điều trị ung thư của mình, bạn vẫn phải đến Đức, Trung Quốc hay một số nước khác, nơi người ta chào đón sự đổi mới.

Xin lưu ý rằng do liệu pháp tăng thân nhiệt chỉ tập trung vào tiêu diệt các tế bào ung thư trong các khối u và không xây dựng lại hệ miễn dịch với chất dinh dưỡng, nên bệnh nhân ung thư cần sử dụng phương pháp tăng thân nhiệt kết hợp với phác đồ dựa bổ sung dinh dưỡng. Hơn 2.000 năm trước, bác sĩ Hy Lạp nổi tiếng Parmenides đã tuyên bố: “Hãy cho tôi một cơ hội để tạo ra cơn sốt, và tôi sẽ chữa lành mọi bệnh tật”.

 

10 thoughts on “Chữa trị ung thư bằng liệu pháp tăng thân nhiệt (không đùa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *