Cây trúc đào có thể chữa trị được ung thư, liệu có thật không?

Chữa trị ung thư bằng cây trúc đào là một trong những phương pháp chữa trị ung thư có thể nói là hiệu quả và tốn ít chi phí nhất hiện nay. Hãy cùng K Dược tìm hiểu nhé.

1. Nguồn gốc phát hiện ra cây trúc đào

Trong những năm đầu thập niên 1960. Bác sĩ H. Zima Ozel phát hiện thấy một nhóm dân làng người Thổ Nhĩ Kỳ khỏe mạnh lạ thường và không bênh tật. Khi tiếp tục điều tra thì ông phát hiện ra rằng những người dân khỏe mạnh đều sử dụng một phương thuốc dân gian đã được sử dụng ở Trung Đông trong hơn 2000 năm. 

Phương thuốc này dựa trên loại cây phổ biến có đề cập trong Kinh Thánh là “hoa hồng sa mạc”, hay còn gọi là cây trúc đào. Cây này có độc tính cao khi ăn sống, nhưng nếu chuẩn bị đúng cách thì lại là  phương thuốc tuyệt vời.

Từ “cây trúc đào” đề cập đến hai loài thực vật: Trúc đào (trúc đào nói chúng) và Thông thiên (trúc đào vàng). Cả hai loài này có chứa các hóa chất gọi là cardiac glycoside có tác dụng tương tự thuốc tim digoxin – có thể gây độc. Tuy nhiên, hầu như những thức con người đưa vào miệng đề độc hại nếu dùng quá liều lượng. Đường sẽ độc hại nếu ăn quá nhiều, muối cũng vậy.

2. Trở lại bài học lịch sử về cây trúc đào 

Sau khám phá, bác sĩ Ozel tiến hành nghiên cứu trên 494 bệnh nhân không thể mổ. Những bệnh nhân này chỉ còn chờ chết nên đã đồng ý thử nghiệm chữa trị ung thư bằng cách tiêm trúc đào vào cơ thể. Điều kỳ diệu là 494 bệnh nhân này được cải thiện chất lượng sống, thu thư thuyên giảm và không bị tác dụng phụ nào đáng kể. Kết quả tốt nhất được cho là đối với ung thư tuyến tiền liệt, phổi và não.

cây trúc đào 2

Tuy nhiên tôi vẫn cần nhắc lại là trúc đào có độc. Vì vậy luôn phải xử lý với găng tay. Có nhiều cảnh báo an toàn khác khi làm việc với cây trúc đào. Chắc chắn nó rất độc hại, cho cả tế bào ung thư và tế bào bình thường. Nhưng khi có thể pha loãng theo tỷ lệ thích hợp, nó vẫn độc cho các tế bào ung thư nhưng vô hại có các tế bào bình thường!

3. Vận dụng cây trúc đào để điều trị ung thư

Có một cuốn eBook viết rất kỹ về cây trúc đào này. Bạn đọc có thể tìm trên mạng cuốn sách Cancer’s Natural Enemy (Kẻ thù tự nhiên của ung thư) – rất nhiều thông tin phong phú về cây trúc đào có trong đó.

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy kết hợp trúc đào với hóa trị hoặc xạ trị sẽ giảm bớt rất nhiều hoặc hầu như tất cả các tác dụng phụ có hại cho sức khỏe, bao gồm cả rụng tóc!

Có hai cách sử dụng trúc đào trong điều trị ung thư. Cách dễ nhất là uống viên nang vì chúng đã được pha trộn với tỷ lệ thích hợp để không gây hại cho con người. Nhưng cũng đủ mức để gây hại cho tế bào ung thư. Bạn đọc có thể mua các viên nang này tại trang web

Cách thứ hai là tự làm “súp trúc đào”. Hãy coi chừng: Nếu chọn tự làm súp, thì mặc dù được pha loãng, bạn vẫn nên đọc lại vài lần cuốn Cancer’s Natural Enemy trước khi bắt đầu xử lý một cây trúc đào thật, vì nó vốn có độc mà. Thậm chí một lượng nhỏ nguyên liệu thô, nếu ăn phải có thể gây tử vong ngay lập tức.

9 thoughts on “Cây trúc đào có thể chữa trị được ung thư, liệu có thật không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *