Phương pháp chữa trị ung thư bằng DMSO / MSM / Cesium Chloride (DMCC)

Điều trị ung thư bằng DMCC là một trong những phương pháp điều trị ung thư thay thế cho phương pháp xạ trị, hóa trị thông thường. Phương pháp này được K Dược tổng hợp từ các học giả, các nhà khoa học, bác sĩ nước ngoài. K Dược chưa có điều kiện trực tiếp thử nghiệm lâm sàng. Vậy nên bạn đọc cần nghiên cứu chi tiết hơn nếu muốn áp dụng.

Hoặc ngoài ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm liệu pháp đào thải gốc tự do rất hiệu quả và an toàn trong việc chống di căn, ức chế khối u. Phương pháp này đã được kiểm chứng thành công bởi rất nhiều bệnh nhân, họ đã áp dụng và cải thiện sức khỏe chỉ trong 6 tháng.

1. Khái niệm DMCC

  • DMSO hay Dimethyl sulfoxide là sản phẩm 100% nguồn gốc tự nhiên từ gỗ, hoàn toàn không độc hại.
  • MSM hay Methyl Sulfonyl Methane là DMSO gắn thêm một nguyên từ oxy vào nguyên tử lưu huỳnh và tạo thành một phân tử có hai nguyên từ oxy đính kèm.
  • MSM tìm thấy trong trái cây tươi, rau củ, nước ép lúa mì non và cây nha đam (lô hội).

Vì cả DMSO và MSM trong cơ thể đều có các hiệu ứng sinh hóa giống nhau nên tôi sẽ gọi chung chúng là DMSO.

Một trong những đặc tính quan trọng nhất của DMSO và MSM là cả hai đều hoạt động hiệu quả khi kết hợp với các liệu pháp điều trị ung thư khác. Ví dụ như cesium chloride – khoáng chất có tính kiềm cao nhất. Cesium Chloride là một loại thuốc thử được dùng trong điều trị ung thư và chẩn đoán nhồi máu cơ tim.

Thực tế là những nơi trên thế giới có nồng độ cao các khoáng chất có kiềm tính mạnh trong nước đều có tỷ lệ ung thư rất thấp. Người Hunzakut ở Bắc Pakistan không bao giờ mắc ung thư, trừ khi họ rời khỏi quê hương. Nơi có nước với hàm lượng cesium cao và thường xuyên ăn hạt mơ (có chứa vitamin B17 – K Dược có 1 bài viết riêng về vitamin này).

Khi cesium được vận chuyển vào trong tế bào, nó có thể làm tăng triệt để độ pH nội bào. Khi ở bên trong tế bào, cesium bắt đầu lôi kéo kali từ trong máu, ngăn chặn tế bào tiếp nhận đường glucose. Khiến tế bào ung thư ngừng quá trình lên men và bị bỏ đói. Cesium cũng trung hòa axit lactic được sản xuất bởi hô hấp kị khí, theo đó ngăn chặn tế bào sinh sôi và ngưng “chu kỳ suy kiệt” ở cấp độ tế bào.

 

Tháng 4 năm 1981, bác sĩ H.E. Sartori thử nghiệm liệu pháp này cho 50 bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Khi bị bệnh viện trả về, các bệnh nhân này chỉ còn chờ chết nên đã chấp nhận thử nghiệm.

Bệnh nhân được cho dùng cesium chloride cùng với vitamin A, vitamin C, vitamin B17, kẽm và selenium. Chế độ ăn gồm ngũ cốc, rau củ, và thực phẩm giàu chất béo omega-6. Để tăng hiệu quả điều trị, cải thiện lưu thông và oxy hóa. Các bệnh nhân được truyền tác nhân giải độc EDTA và DMSO. Nghiên cứu này gồm, 10 bệnh nhân ung thư vú, 9 bệnh nhân ung thư đại tràng, 6 bệnh nhân ung thư tiền liệt tuyến, 4 bệnh nhân ung thư tuyến tụy, 6 bệnh nhân ung thư phổi, 3 bệnh nhân ung thư gan, 3 bệnh nhân ung thư bạch huyết, 1 bệnh nhân ung thư vùng chậu và 8 bệnh nên ung thư không rõ nguồn phát sinh.

Kết quả thực sự gây kinh ngạc. Khoảng 50% bệnh nhân ung thư vú, đại tràng, tuyến tiền liệt, tuyến tụy và ung thư phổi sống thêm ít nhất 3 năm. Trong khi các bệnh viện kết luận họ chỉ còn sống được vài tuần.

2. Dưới đây là phương thức của DMCC

Cesium kiềm hóa các tế bào ung thư, theo đó làm chúng tái lập chuyển hóa hiếu khí và ngừng sao chép tế bào. Nó cũng gây ra quá trình chế tự nhiên ở tế bào diễn ra trong vòng một vài ngày. Năm 1981, xét nghiệm được thực hiện trên 30 bệnh nhân ung thư. Và trong tất cả 30 bệnh nhân, các khối u ung thư đều đã biến mất và chấm dứt đau đớn trong vòng một vài ngày. Từ đó, phác đồ này còn trở thành cơ sở cho “liệu pháp pH cao”.

DMSO gắn với cesium để xâm nhập các tế bào ung thư. Tuy nhiên, tác dụng chính của DMSO là đưa cesium chloride xuyên qua da vào dòng máu. Phác đồ DMSO đặc biệt hiệu quả với các bệnh nhân ung thư não vì rất nhanh chóng đi qua hàng rào máu não, nhưng cũng có thể được sử dụng hiệu quả với bất kỳ loại ung thư nào.

Phuong-phap-chua-tri-ung-thu-bang-DMSO-chua-tri-ung-thu

Trong một nghiên cứu, một bệnh nhân ung thư não bị khối u trong não chèn ép lên một trong những dây thần kinh thị giác. Khi được áp dụng phương pháp chữa trị ung thư bằng DMCC. Ông có thể cảm nhận được cesium tràn vào các tế bào ung thư của khối u chỉ trong vài phút, do khối u chèn ép dây thần kinh thị giác của ông.

Còn theo bác sĩ David Gregg, cơ chế tiêu diệt ung thư của cesium là do:

  1. Nó thay đổi áp suất thẩm thấu trong tế bào ung thư có liên quan đến môi trường xung quanh. Khiến chúng bị sưng lên và vỡ tung. Do đó, những khối u sưng phồng có thể nguy hiểm trong một số trường hợp.
  2. Nó tạo ra nồng độ đối lập giữa cesium và kali. Hãm lại quá trình hoạt động liên tục của bơm natri-kali, cũng như hệ thống đồng vận chuyển natri-glucose cung cấp glucose cho tế bào ung thư. Do đó sẽ bỏ đói tế bào ung thư.
  3. Nó dẫn đến tích tụ các ion âm trong các tế bào ung thư, xóa bỏ chênh lệch điện tích trong màng tế bào, điều cần thiết để vận hành hệ thống đồng vận chuyển natri-glucose, do đó bỏ đói tế bào.
  4. Nó phá vỡ vỏ bọc “đánh lừa” hệ miễn dịch của ung thư, do đó, tế bào ung thư dễ bị hệ miễn dịch phát hiện và tiêu diệt chúng.

Tuy nhiên, phương pháp chữa trị ung thư bằng DMCC có thể làm cho khối u sưng lên, viêm hoặc tắc nghẽn. Điều đó có thể rất nguy hiểm. Do đó phác đồ DMCC không được khuyến cáo cho tất cả mọi người.

9 thoughts on “Phương pháp chữa trị ung thư bằng DMSO / MSM / Cesium Chloride (DMCC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *