Cây Aloe Arborescens giúp tăng cường miễn dịch để điều trị ung thư

Điều trị ung thư bằng Cây Aloe Arborescens là một trong những phương pháp điều trị ung thư thay thế cho phương pháp xạ trị, hóa trị thông thường. Phương pháp này được K Dược tổng hợp từ các học giả, các nhà khoa học, bác sĩ nước ngoài. K Dược chưa có điều kiện trực tiếp thử nghiệm lâm sàng. Vậy nên bạn đọc cần nghiên cứu chi tiết hơn nếu muốn áp dụng.

Hoặc ngoài ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm liệu pháp đào thải gốc tự do rất hiệu quả và an toàn trong việc chống di căn, ức chế khối u. Phương pháp này đã được kiểm chứng thành công bởi rất nhiều bệnh nhân, họ đã áp dụng và cải thiện sức khỏe chỉ trong 6 tháng.

1. Khởi nguồn của phương pháp điều trị ung thư bằng cây Aloe Arborescens

Phương pháp điều trị ung thư bằng cây Aloe Arborescens được phát hiện bởi 1 cha xứ người Brazil. Ông tên là Romano Zago.

Thực tế thì ông học được phương pháp này từ người bản xứ, thứ mà họ dùng để tăng cường sức khỏe miễn dịch. Ông giới thiệu đến cho bạn bè và bắt đầu quan sát thấy những kết quả tích cực từ phương pháp này.

Trong thời gian Zago được cử đến Ý. Ông tiếp tục chứng kiến sự hiệu quả to lớn trong việc cải thiện hệ miễn dịch của những người sử dụng công thức làm từ lá của cây Aloe Arborescens mọc tự nhiên ở các vùng đó.

Hiện nay, giới khoa học cũng đã công nhận những tác dụng của cây lá họ nha đam giúp tăng cường miễn dịch chống ung thư.

Aloe_arborescens-chong-ung-thu

2. Công thức Aloe Arborescens dùng để chữa lành ung thư

  • 350g lá Aloe Arborescens
  • 0.5kg mật ong nguyên chất (không phải loại tổng hợp hoặc pha chế)
  • 50ml sản phẩm có cồn (như rượu uýt ki, hoặc cồn nguyên chất khác) để bảo quản sản phẩm và có tác dụng làm giãn mạch máu. Các sản phẩm chưng cất này chỉ chiếm lượng nhỏ nhưng rất quan trọng.

Liều dùng là 1 thìa canh. Mỗi lần 1 thìa, chia ra 3 lần 1 ngày. Uống khi bụng đói, 20 phút trước bữa ăn.

Lắc chai thật kỹ trước khi rót ra thìa. Và tuyệt đối không được để thuốc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Tốt nhất là cố gắng để thuốc tránh xa mọi loại ánh sáng. Uống ngay lập tức khi rót thuốc ra thìa. Bảo quản thuốc ở nơi tối và mát mẻ.

3. Miễn dịch chống ung thư

Liệu pháp điều trị ung thư bằng lá Aloe Arborescens về cơ bản sẽ làm sạch cơ thể bạn. Nó gần giống như một phác đồ thải độc, có thể sẽ làm bạn có một số trải nghiệm khó chịu. Ví dụ như nôn nao, mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, thậm chí kiệt sức. Điều quan trọng là không được ngừng phác đồ điều trị giữa chừng cho đến khi ung thư thuyên giảm hoàn toàn. Nếu không, khả năng tái phát rất cao.

Tăng cường miễn dịch

Liệu pháp này khá hiệu quả khi kết hợp với các phác đồ khác. Nó có thể kết hợp với hóa trị và làm giảm đáng kể tác dụng phụ.

Liệu pháp này cũng đã được chứng minh là làm nhẹ bớt ảnh hưởng của xạ trị,

Công thức có vẻ khá đơn giản, nhưng nếu bạn thực sự muốn làm ở nhà thì có nhiều nguyên tắc quan trọng cần phải tuân theo. Như việc khi nào cắt lá, xử lý lá ra sao..v..v.. Nếu quyết định làm ở nhà thì bạn có thể tìm hiểu thêm cuốn sách “Có thể chữa khỏi ung thư”

Thân ái.

11 thoughts on “Cây Aloe Arborescens giúp tăng cường miễn dịch để điều trị ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *