Bí quyết điều trị ung thư bằng máy phát tần số

Điều trị ung thư bằng Máy phát tần số là một trong những phương pháp điều trị ung thư thay thế cho phương pháp xạ trị, hóa trị thông thường. Phương pháp này được K Dược tổng hợp từ các học giả, các nhà khoa học, bác sĩ nước ngoài. K Dược chưa có điều kiện trực tiếp thử nghiệm lâm sàng. Vậy nên bạn đọc cần nghiên cứu chi tiết hơn nếu muốn áp dụng.

Hoặc ngoài ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm liệu pháp đào thải gốc tự do rất hiệu quả và an toàn trong việc chống di căn, ức chế khối u. Phương pháp này đã được kiểm chứng thành công bởi rất nhiều bệnh nhân, họ đã áp dụng và cải thiện sức khỏe chỉ trong 6 tháng.

1. Sơ lược về máy phát tần số

Thuật ngữ điện y có nghĩa rất đặc thù trong điều trị ung thư thay thế. Tức là cường độ dòng điện ampe rất thấp hoặc sóng điện từ đi khắp cơ thể. Có rất nhiều loại thiết bị điện y. “Máy phát tần số” là các thiết bị điện y có thể tạo ra một số lượng lớn các dòng điện khác nhau trong cơ thể và có khả năng làm cho tế bào ung thư trở lại thành tế bào bình thường. 

Ung thư là do sự mất cân bằng giữa hệ miễn dịch và số lượng các tế bào ung thư hình thành. Trong cơ thể mỗi chúng ta đều có tế bào ung thư, nhưng khi hệ miễn dịch suy yếu, các tế bào ung thư có thể áp đáo hệ miễn dịch và người đó được cho là “bị ung thư”. Tuy nhiên, dù sự cân bằng giữa hệ miễn dịch và số lượng các tế bào ung thư hình thành có thể gây ra ung thư, nhưng sự mất cân bằng này không điển hình cho những gì làm cho một tế bào bình thường trở thành ung thư! Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng một tế bào bình thường sẽ trở thành ung thư khi vi khuẩn đa hình “có thành tế bào suy giảm” thâm nhập được vào trong tế bào.

Vi khuẩn này sẽ ngăn chặn hình thành các phân tử ATP. Tế bào trở lại quá trình lên men để tạo ra các phân từ ATP, và khi đó tế bào được định nghĩa là “ung thư”. Lưu ý rằng sự tổn hại ADN không làm cho một tế bào trở thành ung thư, đúng hơn, sự tổn hại ADN là kết quả của sự tương tác giữa ADN của vi khuẩn với ADN của tế bào. Nghĩa là nếu bạn có thể tiêu diệt các vi sinh bên trong tế bào ung thư, tế bào có thể khôi phục lại sự chuyển hóa bình thường và trở thành tế bào bình thường. Thực ra, đây là cách lý tưởng để chữa ung thư bởi không có các tế bào ung thư chết và thực tế là chẳng có tế bào ung thư nào cả (vì các tế bào ung thư đã chuyển thành các tế bào bình thường). 

Bác sĩ Royal Raymond Rife, nhà vi sinh học đã làm nhiều nghiên cứu trong những năm 1930, hiểu rõ tất cả những điều này. Với sự hiểu biết ấy ông đã thiết kế một máy phát tần số (gọi là “Máy Rife”) rung lắc các vi khuẩn (bên trong các tế bào ung thư) đến chết. Máy phát tần số có mặt từ những năm 1930, thế hệ mới của máy phát tần số nay đã được phát triển phù hợp và vượt trội hơn thiết kế ban đầu của bác sĩ Rifle.

Điều trị ung thư là một cuộc đua. Đó là cuộc đua giữa các tế bào ung thư phá hủy các tế bào bình thường, so với việc loại bỏ tế bào ung thư một cách nhanh chóng để bảo vệ các tế bào bình thường.

Loại bỏ các tế bào ung thư càng nhanh thì tỷ lệ sống sót càng cao. Để hiểu được tầm quan trọng của máy điện y, giả sử bạn đang ở chiến trường và trong một cuộc đấu súng với kẻ thù. Dù hỏa lực chính của bạn là súng máy, xe tăng, nhưng tôi đảm bảo bạn sẽ rất vui khi nghe tiếng gầm rú của máy bay đồng minh trên không. Tương tự, khi máy phát tần số được sử dụng phụ trợ điều trị ung thư, liệu pháp điều trị ung thư chính có thể ví như súng và xe tăng của bạn. Tiếng gầm rú của động cơ phản lực là các hoạt động thầm lặng của máy phát tần số.

Thật không may, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ nhà sản xuất máy phát tần số hay nhà cung cấp dịch vụ nào quảng cáo sản phẩm của họ điều trị bệnh (kể cả ung thư), hay sử dụng thuật ngữ “điện y” trong tài liệu, hay trả lời các câu hỏi về cách sử dụng thiết bị của họ.

Việc các nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ không được phép làm các công bố y tế về thiết bị của mình (dù là chính xác và đầy đủ tài liệu) là bằng chứng FDA và FTC đã đạt được mục đích trong việc loại bỏ thông tin thực ra khỏi các sản phẩm. Nói cách khác, thông tin thực về sản phẩm và bản thân sản phẩm không được phép kết hợp trên cùng một trang web hoặc tài liệu tiếp thị hay thậm chí trong việc bán hàng. Theo tôi, điều này là hoàn toàn vô lý. Nhưng điều này là lý do bạn sẽ không bao giờ thấy bất kỳ thông tin như thế này được hiển thị trên trang web của nhà sản xuất hoặc trang web của nhà cung cấp dịch vụ.

Khi sử dụng máy phát tần số hợp lý thì việc điều trị ung thư là cực kỳ hiệu quả.

may-phat-tan-so
bước sóng có thể tiêu diệt tế bào ung thư

Hiệu quả của máy phát tần số trong việc điều trị ung thư

Dù mọi bệnh nhân ung thư đều có thể hưởng lợi từ máy phát tần số, nhưng máy phát tần số đóng vai trò quan trọng nhất trong 7 trường hợp sau: 

  1. Bệnh nhân không thể tiêu hóa thức ăn
  1. Bệnh nhân không thể hấp thu các chất dinh dưỡng từ thức ăn (thường do hóa trị)
  1. Bệnh nhân có ung thư phát triển quá nhanh
  1. Ung thư đã di căn khắp cơ thể
  1. Bệnh nhân có ung thư trong xương hoặc tủy xương
  1. Loại ung thư liên quan đến nhiễm trùng nặng
  1. Bệnh nhân suy kiệt đáng kể.

Đây là những trường hợp mà chế độ ăn uống và thực phẩm bổ sung có thể không đủ để đối phó với ung thư. Điều máy điện y cung cấp cho bệnh nhân trong các trường hợp này là nguồn bên ngoài để loại bỏ một cách an toàn các tế bào ung thư mà không gây ra bất kỳ sưng tấy hoặc viêm nào. Các máy phát tần số cũng rất hữu ích cho những bệnh nhân mới được chẩn đoán và có thể là thiết bị cần thiết duy nhất đối với các bệnh nhân ung thư mới được chẩn đoán.

Xin lưu ý do các phác đồ điện y chỉ tập trung loại bỏ nhanh chóng các tế bào ung thư chứ không xây dựng lại hệ miễn dịch bằng dinh dưỡng. Nên bệnh nhân ung thư cần sử dụng một phác đồ điện y kết hợp với một chế độ dinh dưỡng. Đối với những bệnh nhân đã làm rất nhiều hóa trị, không chỉ nên sử dụng một phác đồ điện y, mà còn phải sử dụng thêm một số thực phẩm bổ sung.

Có một quy tắc cốt lõi khi phối hợp dùng điện y với các liệu pháp điều trị thay thế khác hoặc với thuốc kê đơn. Đó là không sử dụng điện y và liệu pháp điều trị ung thư khác hoặc thuốc kê đơn cùng một lúc. Cụ thể là bắt đầu 120 phút trước khi làm điện y đến 60 phút sau khi hoàn tất điện y (quy tắc 120/60), bệnh nhân không được sử dụng bất cứ phương pháp điều trị ung thư hoặc thuốc nào khác.

Nguyên nhân của quy tắc này là do hiện tượng điện di, trong đó dòng điện sẽ “mở” các tế bào tiếp xúc với nó, như vậy hầu như bất cứ thứ gì trong máu đều có thể thâm nhập được vào bên trong të bào. Hiện tượng điện di về cơ bản sẽ mở cửa tế bào cho bất cứ cái gì đi qua. Hiện tượng điện di có thể tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào chất gì có trong máu bạn.

Ví dụ, vì hiện tượng điện di “mở” tất cả các tế bào trong một khu vực của cơ thể (không chỉ các tế bào ung thư), nên không được sử dụng máy phát tần số trong vòng bốn ngày sau hóa trị, vì có nhiều tế bào không ung thư sẽ bị tiêu diệt. Lý do là: phải mất 35 giờ để hóa trị liệu làm việc với cơ thể (chừng một ngày rưỡi), và một ngày nữa để làm tổn hại tế bào khi hóa trị tác động lên cơ thể. Sau đó phải mất hai tuần để cơ thể phục hồi từ những tổn hại lên cấu trúc tế bào và hệ miễn dịch (thực sự là cơ thể không bao giờ hồi phục hoàn toàn sau hóa trị). Không nhất thiết phải chờ đợi hai tuần, nhưng tốt nhất là bắt đầu liệu pháp máy phát tần số sau khi truyền hóa chất bốn ngày. Nếu bệnh nhân sử dụng hóa chất hàng tuần, thì nghỉ một hai ngày, rồi sau đó dùng máy tần số. Ngoài ra, do hóa trị thực sự phá hủy hệ miễn dịch, nên khả năng nhiễm trùng rất cao. Việc theo dõi bệnh nhân cẩn thận là cực kỳ quan trọng để sớm phát hiện các dấu hiệu của nhiễm trùng.

Hiện tượng điện di có thể là xấu, cũng có thể là tốt. Một ví dụ là máy điện y có tiềm năng giúp bệnh nhân ung thư cấp bị suy kiệt. Do các tế bào ung thư “đánh cắp” chất dinh dưỡng và glucose từ các tế bào không ung thư (và các axit lactic tạo ra bởi các tế bào ung thư cũng có thể ngăn chặn các chất dinh dưỡng đến được với các tế bào không ung thư), nên các tế bào không ung thư thường rất, rất yếu.

Máy điện y cũng có tiềm năng tạo ra hiện tượng điện di đảo ngược có thể mở tất cả các tế bào (không chỉ tế bào ung thư) trong một khu vực của cơ thể. Nếu cơ thể sau đó được cấp đầy chất siêu dinh dưỡng (như nho Brandt/Kehr với Cellect và keo bạc trộn lẫn), các tế bào khỏe mạnh sẽ có thể được bổ sung thêm chất siêu dinh dưỡng mà thông thường bị các tế bào ung thư “đánh cắp”. Đồng thời các tế bào ung thư cũng được bổ sung thêm Cellect, resveratrol, axit ellagic, lycopene, selenium, catechin, quercetin, axit gallic, vitamin B17, và keo bạc, tất cả đều sẽ tiêu diệt các vi sinh bên trong tế bào.

Do đó, trong quá trình điều trị điện y bệnh nhân được phép dùng keo bạc tinh khiết (như MesoSilver®) và/hoặc nước ép nguyên chất. Bệnh nhân nên trộn keo bạc và nước ép nho với nhau. Lý do được phép dùng keo bạc và nước ép nho là vì chúng tốt cho tế bào không ung thư và gây bất lợi cho các vi sinh vật bên trong tế bào ung thư.

Nếu cần hỗ trợ cho việc sử dụng phác do máy phát tần số, tôi khuyên bạn nên truy cập trang web của Quỹ Nghiên cứu Ung thư Độc lập (Independent Cancer Research Foundation – www.new cancer-treatments.org). Các thành viên hội đồng của ICRF có kinh nghiệm về các máy phát tần số và sẽ là nguồn tham khảo giá trị nếu bạn theo đuổi hướng điều trị này. Họ xác thực máy tần số GB- 4000 vì hai lý do. Thứ nhất, nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng được hoặc hơn các thông số kỹ thuật của máy Rife gốc. Thứ hai, phác đồ chính xác từng bước đã được phổ biến rộng rãi để sử dụng CB 4000 điều trị ung thư.

8 thoughts on “Bí quyết điều trị ung thư bằng máy phát tần số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *