Phương pháp điều trị ung thư bằng Baking Soda (dễ hiểu)

Điều trị ung thư bằng Baking soda là một trong những phương pháp điều trị ung thư thay thế cho phương pháp xạ trị, hóa trị thông thường. Phương pháp này được K Dược tổng hợp từ các học giả, các nhà khoa học, bác sĩ nước ngoài. K Dược chưa có điều kiện trực tiếp thử nghiệm lâm sàng. Vậy nên bạn đọc cần nghiên cứu chi tiết hơn nếu muốn áp dụng.

Hoặc ngoài ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm liệu pháp đào thải gốc tự do rất hiệu quả và an toàn trong việc chống di căn, ức chế khối u. Phương pháp này đã được kiểm chứng thành công bởi rất nhiều bệnh nhân, họ đã áp dụng và cải thiện sức khỏe chỉ trong 6 tháng.

Lược sử phương pháp điều trị ung thư bằng Baking soda

Mặc dù thực tế tôi không đồng ý với tiên đề cơ bản của liệu pháp điều trị này (ung thư là một loại nấm), nhưng tôi vẫn đưa cho bạn đọc tham khảo vì đã có số đông bệnh nhân ung thư được chữa khỏi hoàn toàn nhờ sử dụng liệu pháp này.

Bác sĩ Tullio Simoncini là bác sĩ người Ý có cách tiếp cận độc đáo để điều trị ung thư: ông sử dụng sodium bircarbonate, một hợp chất hóa học có công thức NaHCO3. Tất nhiên, bạn có thể đã quên từ lâu môn hóa học ở trường trung học và không quen thuộc với sodium bircarbonate… nhưng tôi cá là bạn đã nghe nói về Baking soda (hoặc muối nở)!

Baking soda được sử dụng rộng rãi như thuốc giảm axit trong dạ dày để giảm nhẹ tạm thời rối loạn tiêu hóa. Để chỉnh sửa sự nhiễm axit trong rối loạn thận, để “kiềm hóa” nước tiểu khi bàng quang bị nhiễm trùng và giảm thiểu axit uric kết tình trong quá trình điều trị bệnh gút. Nhưng theo Simoncini, Baking soda rất hiệu quả khi nói đến ung thư mô. Liệu pháp điều trị thuốc muối của Simoncini dựa trên thuyết “ung thư là một loại nấm”, đó cũng là tựa đề của cuốn sách của ông. Trong khi tôi không đồng ý với lý thuyết này của ông, cụ thể ung thư là một loại nấm, thực tế thì ông đã có những thành công tuyệt vời với liệu pháp này.

Có lẽ thành công là do thực tế thuốc muối làm ngập tế bào ung thư với sóng va chạm của kiềm và oxy, do đó đảo ngược tình trạng thiếu oxy luôn gắn liền với các mô ung thư. Hoặc có lẽ nó hiệu quả vì so sánh mô ung thư với mô khỏe mạnh cho thấy mô ung thư luôn luôn có nồng độ các hóa chất độc hại và thuốc trừ sâu cao hơn so với mô bình thường, và Baking soda sở hữu đặc tính hấp thụ kim loại nặng, dioxin, và furan. Có lẽ đó là sự kết hợp của cả hai. Hoặc có lẽ có một liên kết nấm với ung thư. Trong mọi trường hợp, bất kể cơ chế diệt ung thư như thế nào, không nghi ngờ gì nữa, hàng ngàn bệnh nhân ung thư tin rằng liệu pháp điều trị Baking soda của Simoncini đã cứu sống họ.

baking-soda

Tác dụng phụ quan trọng nhất của điều trị này là khát nước và yếu mệt, không giống các liệu pháp điều trị truyền thống như hóa trị

Theo bác sĩ Simoncini:

“Hóa trị thực ra phá hủy tất cả mọi thứ. Thực tế là nó làm kiệt quệ đáng kể tế bào tủy và máu, theo đó cho phép lan truyền nhiễm trùng rộng hơn. Nó gây nhiễm độc không thế phục hồi cho gan, do đó ngăn chặn thiết lập những yếu tố phòng thủ mới và hạ gục không thương tiếc tế bào thần kinh, theo đó làm suy yếu khả năng phản ứng của cơ quan và giao nộp nó cho những kẻ xâm nhập.”

Bác sĩ Simoncini tin rằng cách tốt nhất để loại bỏ một khối u là cho nó tiếp xúc với Baking soda càng sít sao càng tốt, bằng cách uống theo đường tiêu hóa, thụt cho trực tràng, thụt rửa cho âm đạo và tử cung, truyền tĩnh mạch cho phổi, não và hít cho đường hô hấp trên. Vú, hạch bạch huyết và các khối u dưới da có thể được điều trị bằng truyền dịch qua mô. Các cơ quan nội tạng có thể được điều trị bằng cách đặt ống thông thích hợp trong động mạch (của gan, tuyến tụy, tuyến tiền liệt, và chân tay) hoặc trong các khoang (của màng phôi hoặc màng bụng). Simoncini đưa ra giả thuyết rằng Baking soda phá hủy các nấm ở trung tâm các khối u ung thư (một lần nữa, tôi không ủng hộ giả thiết này).

Ông đã có báo cáo về các trường hợp khối u não (cả gốc và di căn) ngừng phát triển sau khi điều trị với dung dịch 5% Baking soda. Ông cũng thông báo thành công với ung thư tuyến tiền liệt, ung thư ruột, ung thư dạ dày, ung thư bàng quang, ung thư vú, ung thư lá lách, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư họng, ung thư phúc mạc, ung thư tuyến tụy và các loại ung thư khác.

Theo bác sĩ Simoncini, liệu pháp này có thể tự áp dụng ở một số các loại ung thư (miệng, thực quản, dạ dày, trực tràng, ruột) nếu ung thư giới hạn ở các cơ quan và chưa di căn. Tuy nhiên, ông đề nghị có sự giám sát của bác sĩ trong những trường hợp này. Trong tất cả các trường hợp khác, bắt buộc phải có sự trợ giúp của bác sĩ để truyền, v.v.

2. Ung thư có thật sự liên quan đến nấm?

Có rất nhiều mối tương quan và tương đồng giữa ung thư và nhiễm độc nấm. Có 400.000 loài nấm, trong đó có 400 loài là tác nhân gây bệnh. Năm 1990, Elizabeth Moore-Landecker tiết lộ nấm và độc tố nấm có thể gây ra các biến đổi và đột biến gen. Thực tế các độc tố nấm có thể gây ra ung thư không phải cho tất cả mọi người.

Sách giáo khoa về ung thư lâm sàng của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ nêu:

“Độc tố nấm là chất gây ung thư nhiễm độc gen, tiếp xúc bắt đầu ở tử cung và trong sữa mẹ, tiếp nối trong suốt cuộc đời; đây là điều kiện thuận lợi cho nhiễm bệnh.”

baking-soda
Ung thư có liên quan đến nấm?

Bác sĩ Doug Kaufman đã ghi nhận nhiều điểm tương đồng giữa ung thư và nấm. Chúng ta hãy xem một vài thực tế thú vị ông chỉ ra:

  • Cả tế bào ung thư và nấm đều có thể chuyển hóa dinh dưỡng kị khí (không có oxy)
  • Cả tế bào ung thư và nấm đều phải có đường để tồn tại và sẽ chết nếu không có đường
  • Cả tế bào ung thư và nấm đều sản xuất axit lactic
  • Cả tế bào ung thư và nấm đều có thể bị tác động bởi thuốc chống nấm.

Trong cuốn sách The Germ that Causes Cancer (Mầm mống gây ung thư), hoàn toàn đồng ý với bác sĩ Simoncini, Kaufman đưa ra giả thuyết rằng ung thư là nhiễm nấm rễ sâu mà hệ miễn dịch của chúng ta không nhận ra. Ông cũng tin rằng rất nhiều trong số thuốc kháng sinh bắt nguồn từ nấm có thể góp phần phát triển ung thư. Ông giả thuyết rằng có lẽ nhiều trường hợp ung thư được chẩn đoán nhầm và thực tế là nhiễm nấm. Nhiễm nấm không chỉ rất dễ lây lan, mà chúng còn liên quan chặt chẽ với ung thư bạch cầu (mọi bác sĩ chuyên ung thư đều biết). Ví dụ, vào năm 1999, bác sĩ Meinolf Karthaus đã quan sát ba trẻ em khác nhau bị “ung thư bạch cầu” đột nhiên thuyên giảm sau khi tăng gấp ba liều cocktail thuốc kháng nấm cho nhiễm nấm thứ cấp.

Theo bác sĩ Simoncini:

“Phương pháp của tôi đã chữa khỏi cho mọi người trong 20 năm qua. Nhiều bệnh nhân của tôi đã phục hồi ung thư hoàn toàn, ngay cả các trường hợp đã bị chuyên khoa ung thư trả về”. Vậy tỷ lệ chữa khỏi của ông là gì? Bác sĩ Simoncini cho các số liệu thống kê sau đây: “Nếu là nấm nhạy cảm với Baking soda và kích thước khối u dưới 3cm, tỷ lệ sẽ vào khoảng 90%, còn trong những trường hợp giai đoạn cuối mà tình trạng sức khỏe bệnh nhân khá tốt thì tỷ lệ là 50%”.

Bác sĩ Simoncini có trái tim nhân hậu và mong muốn của ông là chữa cho tất cả mọi người mắc ung thư. Ý định của ông thật cao cả – ông là người đáng kính và chính trực. Tôi nghĩ thật phù hợp để kết thúc phần này với một trích dẫn của bác sĩ Simoncini: “Điều ước sâu thẳm của tôi là làm cho liệu pháp này sẵn có cho toàn nhân loại.

Tôi hy vọng chắc chắn rằng sớm thôi, vai trò cơ bản của nấm trong phát triển bệnh về khối u sẽ được thừa nhận, vì vậy, với sự giúp đỡ của tất cả lực lượng hiện hữu của các cơ sở y tế, có thể tìm thấy các loại thuốc chống nấm và hệ thống liệu pháp điều trị có thể nhanh chóng đánh bại căn bệnh mang đến nhiều tàn phá đối với nhân loại mà không gây tổn hại và đau đớn.

 

7 thoughts on “Phương pháp điều trị ung thư bằng Baking Soda (dễ hiểu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *