Lợi ích của bạc với bệnh nhân ung thư

Keo bạc (Colloidal silver) là một chất lỏng sệt gồm những hạt bạc nguyên chất cực mịn lơ lửng trong nước. Các hạt lơ lửng khắp trong nước bởi vì các hạt điện tích dương đẩy nhau với một lực lớn hơn trọng lực.

keo-bac

Keo bạc là cách gọi chung, thường chỉ các dạng bạc chứa muối, protein hoặc các chất ổn định khác cho phép các nhà sản xuất cho nhiều bạc hơn vào nước. Nhưng nhiều bạc hơn không nhất thiết có nghĩa là tốt hơn. Có tác dụng sát trùng rất mạnh – bạc là kim loại đặc biệt không độc hại cho các tế bào khỏe mạnh của động vật có vú nhưng có khả năng tiêu diệt 650 loại vi khuẩn, vi-rútnấm, ký sinh trùngnấm mốc gây bệnh. Hằng ngày uống một lượng nhỏ keo bạc cũng giống như có thêm “hệ miễn dịch thứ hai”.

Tôi nhớ bố nói với tôi rằng trước khi có tủ lạnh, người ta từng cho đồng bạc vào sữa để giữ cho sữa tươi lâu hơn. Hầu như ai cũng biết rằng người Hy Lạp cổ đại đã biết giá trị y tế của bạc. Họ nhận ra rằng những gia đình sử dụng đồ dùng bằng bạc hiếm khi bị bệnh và rất ít bị nhiễm trùng.

Kiến thức này được truyền lại cho các vị vua, hoàng đế, quốc vương Hồi giáo, gia đình họ và các thành viên khác trong triều đình. Họ ăn bằng đĩa bạc, uống bằng ly bạc, sử dụng đồ dùng bằng bạc, và trữ thực phẩm trong thùng bằng bạc.

Bạc là sát thủ của vi khuẩn gây hại…

Lý do của việc này là các hạt bạc thoát ra và trộn lẫn với đồ ăn và thức uống của họ. Kết quả tất yếu là, họ khỏe mạnh hơn nhiều so với những người nông dân ăn bằng đĩa làm từ đất nung và sử dụng đồ dùng bằng sắt. Đây là lý do tại sao hoàng cung trở nên nổi tiếng với đặc tính “máu xanh”, vì da họ có sắc xanh xám do tích lũy một ít bạc tinh khiết.

Một loại thuốc kháng sinh có thể tiêu diệt khoảng nửa tá các loại sinh vật gây bệnh, nhưng bạc tiêu diệt được những 650 loại !. Không có cách nào để vi khuẩn có thể kháng cự lại bạc. Hơn nữa, bạc hầu như không độc hại.

Theo bác sĩ Harry Margraf, nhà hóa sinh và người nghiên cứu bạc tiên phong:

Bạc là chiến sĩ chống tất cả các loại vi trùng tốt nhất mà chúng ta có.

Keo bạc hoạt động như thế nào? Sự hiện diện của keo bạc bên cạnh một vi-rút, nấm, vi khuẩn hay bất kỳ mầm bệnh đơn bào nào khác sẽ vô hiệu hóa enzyme chuyển hóa ô-xy của nó. Nói cách khác, keo bạc vô hiệu hóa “buồng phổi hóa học” của mầm bệnh, làm nó không thở được.

Trong vòng vài phút, mầm bệnh ngạt thở, chết và được loại khỏi cơ thể qua hệ miễn dịch, hệ bạch huyết và hệ bài tiết. Không như các dược phẩm kháng sinh (tiêu diệt cả vi khuẩn có ích và enzyme), các ion bạc điện tích dương trước tiên nhắm đến vi sinh vật điện tích âm (mầm bệnh phổ biến nhất). Đây là lý do tại sao khi sử dụng chất này, thường sẽ có chút ít gián đoạn trong sinh thái đường ruột.

Rất khó khẳng định liệu keo bạc do các đơn vị sản xuất tại gia có tạo được những hạt tinh khiết đủ nhỏ để tương tác thành công với thế giới vi sinh vật hay không. Chưa kể đến tính chất mang điện tích dương cực kỳ quan trọng nữa. Để có thế sử dụng hiệu quả keo bạc, bạn nên tìm bằng chứng hình ảnh về kích thước hạt bằng kính hiển vi điện tử của mẫu sản phẩm keo bạc mà mình định mua.

Khi ta uống keo bạc, đặc biệt là hydrosol bạc có hoạt tính sinh học (hạt nhỏ hơn 10 nanomet), được hấp thụ từ miệng vào bạch huyết và mạch máu, sau đó được vận chuyển nhanh chóng đến các tế bào. Súc chất lỏng dưới lưỡi một chút trước khi nuốt có thể giúp cho việc hấp thụ qua niêm mạc được hiệu quả hơn. Bạc hoạt động rất nhanh với chu kỳ bán rã ngắn ngủi trong bạch huyết và thậm chí ngắn hơn trong máu, do đó cần dùng lặp lại trong những tình huống cấp tính.

Trong các trường hợp rối loạn miền dịch mạn tính, cần phải dùng kéo dài, các liều cách xa nhau hơn so với trong tình huống cấp tính. Keo bạc dạng hydrosol đào thải qua gan và ra ngoài qua đại tràng cùng với phân. Cơ thể khó chấp nhận và bài tiết những dạng keo bạc ít tinh khiết hơn (bao gồm các hợp chất muối hoặc các kết hợp với protein). Mặc dù thận sẽ cố gắng loại bỏ các hợp chất mà gan không bài tiết được, bạc không được đào thải triệt để sẽ tích tụ trong các cơ quan và da, gây ra bệnh da xanh – hiện tượng da bị đổi màu lành tính.

… và cũng là sát thủ của tế bào ung thư

Ngoài ra, bạc có lực hút cực lớn đối với oxy. Bạc càng ấm, khả năng mang oxy càng lớn, gấp 10 lần trọng lượng nguyên tử của nó! Tại sao điều này lại quan trọng? Tế bào ung thư ghét cay ghét đắng oxy và bạc khiến các tế bào của cơ thể bạn ngập trong lượng oxy dồi dào. 

Trước năm 1938, keo bạc đã được các bác sĩ sử dụng như phương pháp điều trị kháng sinh chủ đạo và được coi là phương pháp điều trị “tiên phong” cho nhiều loại bệnh. Không hề ngạc nhiên, Big Pharma (các tổ chức thao túng y tế thế giới) đã vào cuộc và phá ngang việc nghiên cứu keo bạc nhằm ủng hộ cho thuốc kháng sinh mang lại lợi nhuận, đặc biệt là các loại thuốc kháng sinh có giấy phép độc quyền.

Bạc tốt nhất sẵn có trên thị trường theo thiển ý của tôi là “Sovereign Silver” do Natural Immunogenics Corporation sản xuất. Ở mức 10/1.000.000, keo bạc có hiệu quả tốt hơn nhiều so với nồng độ cao hơn, vì thế an toàn để sử dụng lâu dài. Trang web của họ là www.sovereignsilver.com

Xem thêm:

8 thoughts on “Lợi ích của bạc với bệnh nhân ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *