Khả năng chống ung thư tuyệt vời của cây gai dầu (giờ mới biết)

Điều trị ung thư bằng cây gai dầu là một trong những phương pháp điều trị ung thư thay thế cho phương pháp xạ trị, hóa trị thông thường. Phương pháp này được K Dược tổng hợp từ các học giả, các nhà khoa học, bác sĩ nước ngoài. K Dược chưa có điều kiện trực tiếp thử nghiệm lâm sàng. Vậy nên bạn đọc cần nghiên cứu chi tiết hơn nếu muốn áp dụng.

Hoặc ngoài ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm liệu pháp đào thải gốc tự do rất hiệu quả và an toàn trong việc chống di căn, ức chế khối u. Phương pháp này đã được kiểm chứng thành công bởi rất nhiều bệnh nhân, họ đã áp dụng và cải thiện sức khỏe chỉ trong 6 tháng.

1. Cơ sở điều trị ung thư bằng cây gai dầu

Một bài báo năm 1938 trên Popular Mechanics nói rằng có hơn 25.000 ứng dụng của cây gai dầu… từ thực phẩm, sơn đến nguyên liệu vải và vật liệu xây dựng. Thậm chí có sợi gai dầu trong túi trà Lipton của bạn. Bột nghiền gai dầu làm giấy sẽ tạo ra thứ giấy dai và vô cùng bền, không bị úa vàng theo thời gian. Dầu hạt gai dầu từ lâu đã được công nhận là một trong những chất có nhiều ích lợi nhất cho con người.

Gai dầu được coi là thực phẩm hảo hạng (như tảo spirulina và rong tiểu cầu chlorella) do giàu axit béo thiết yếu và tỷ lệ có một không hai về omega-3omega-6, đặc biệt là gamma linolenic axit (GLA). Dầu hạt gai dầu chúa đến 5% GLS tinh khiết, có nồng độ cao hơn nhiều so với bất kỳ thực vật nào khác. Trong nhiều thiên niên kỷ, cây gai dầu đã được sử dụng làm các loại trà dược và thuốc bổ do các tính chất chữa bệnh của nó. Gai dầu không chỉ làm giảm đau và giúp bệnh nhân ung thư ngon miệng, nó cũng được chứng minh là có các đặc tính chữa bệnh.

Những hóa chất trong cây gai dầu có công dụng đối với sức khỏe được gọi là cannabinoid. Loại cannabinoid đáng chú ý nhất là Delta-9-tetrahydrocannabinol gọi tắt là THC. Trước khi tiếp tục, cho phép tôi giải thích sự khác biệt giữa các thuật ngữ của cây gai dầu: “hemp”, “marijuana” và “cannabis”. Từ hemp là tiếng Anh chỉ một số loại cây cannabis, đặc biệt là các loại gai dầu công nghiệp được nuôi trồng để sử dụng cho công nghiệp như làm nhiên liệu, sợi, giấy, hạt giống, thức ăn, dầu, v.v.. Từ marijuana có nguyên gốc tiếng Tây Ban Nha, và chủ yếu được sử dụng để mô tả các loại cannabis thường được nuôi trồng cho mục đích y tế và giải trí (như cannabis indica và cannabis sativa).

Hai cannabinoid ưu việt hơn trong cannabis, (loại 1) THC, các thành phần tác động lên trí tuệ và (loại 2) CBD, thành phần chống tác động lên trí tuệ. Marijuana (thực ra là từ lóng để làm nó nghe có vẻ ghê gớm hơn) có nhiều cannabinoid tác động lên trí tuệ THC, và ít cannabinoid chống tác động lên trí tuệ CBD. Điều ngược lại là đúng cho cây gai dầu công nghiệp, trong đó có THC tối thiểu và tỷ lệ CBD thì cao hơn nhiều. Tôi thích sử dụng các từ “hemp” hay “cannabis” cho tất cả các giống gai dầu tốt. Sử dụng từ “marijuana” là sự đồng tình với những ý định miệt thị của mafia y tế muốn cấm cây kỳ diệu này… không phải “thuốc” kỳ diệu… mà là cây kỳ diệu. Bạn thấy đấy, marijuana là một trong những từ ranh giới, đánh dấu sự khác biệt giữa “người đàng hoàng” và “kẻ nghiện ngập”, giữa “sấp” và “ngửa”.

cay-gai-dau
Cây gai dầu là họ hàng với cần sa

2. Cây gai dầu bị đàn áp vì quá rẻ và hiệu quả

Cồn gai dầu y tế với THC đã có mặt ở hầu hết các hiệu thuốc (Mỹ) vào những năm 1930. Cũng khoảng thời gian đó (cuối năm 1930), William Randolph Hearst và Bộ phận sản xuất giấy Hearst của Kimberly Clark sở hữu hàng triệu mẫu đất rừng. Công ty Hearst cung cấp hầu hết các sản phẩm giấy ở Mỹ và cũng sở hữu hầu hết các tờ báo, đã mất hàng tỷ đô la vì công nghiệp gai dầu. Năm 1937, Dupont có bản quyền quy trình sản xuất nhựa từ dầu mỏ và than đá.

Báo cáo thường niên của Dupont kêu gọi các cổ đông đầu tư vào bộ phận hoá dầu mới. Sản phẩm tổng hợp như nhựa, nylon, tơ nhân tạo bây giờ có thể được làm từ dầu mỏ. Công nghiệp hóa cây gai dầu tự nhiên có thể hủy hoại trên 80% hoạt động kinh doanh của Dupont.

Andrew Mellon đã trở thành Bộ trưởng Tài chính của Tổng thống Hoover, và là nhà đầu tư chính của Dupont. Ông bổ nhiệm cháu rể tương lai (Harry J. Anslinger) đứng đầu Cục ma tuý và các loại thuốc nguy hiểm Liên bang. Các cuộc họp bí mật đã được tổ chức bởi các ông trùm tài chính này. Cây gai dầu bị cho là “nguy hiểm” và là mối đe dọa cho các doanh nghiệp tỷ đô la của họ. Để các triều đại của họ được trường tồn, cây gai dầu phải bị loại bỏ. Họ lấy từ lóng Mexico tối nghĩa (marijuana – cần sa) và nhồi vào trong ý thức của dân Mỹ. Một chiến dịch truyền thông chớp nhoáng của “báo chí lá cải” đã nổ ra vào những năm 1920 và 1930; Báo Hearst chay những câu chuyện nhấn mạnh nỗi kinh hoàng của “marijuana”.

Người đọc được dẫn dắt để tin rằng nó gây ra những tai nạn xe cộ, đạo đức đồi bại và vô số các hành vi bạo lực, mất trí vô phương cứu chữa và những vụ giết người dã man. Những bộ phim như Reefer Madness (Cơn điên cần sa) và Marihuana: The Devil’s Weed (Cần sa: Thảo dược của quỷ) được tuyên truyền và thiết kế dưới bàn tay của những nhà công nghiệp này nhằm tạo ra một kẻ thù. Mục đích của họ là để thu hút được sự ủng hộ của công chúng để thông qua đạo luật chống marijuana (cần sa).

Vào những năm 1930, người dân rất ngây thơ, thậm chí đến mức vô tri. Quần chúng như bầy cừu chờ để được một số người có quyền lực dẫn dắt. Họ không thách thức nhà cầm quyền. Giống như hiệu ứng bầy đàn ngày nay, nếu tin tức được in ra hoặc phát trên các đài phát thanh, họ tin đó phải là thực. Vì vậy, mặc dù thực tế là các chiến dịch tẩy não dựa hoàn toàn vào nói dối, nhưng hemp (gai dầu) bị đặt ngoài vòng pháp luật từ những năm cuối thập niên 1930. Cây gai dầu quả đáng sợ cho các ngành công nghiệp giấy và dầu mỏ. Hơn nữa, Big Pharma không thích ứng dụng dược liệu không độc hại và không tốn kém! Cây gai dầu có số lượng lớn và giá rẻ, tệ hơn nữa cho mafia y tế là nó thậm chí không gây ra tác dụng phụ.

Bằng chứng y học về hiệu quả của THC trong điều trị ung thư và giảm đau là quá lớn. Chúng ta đã biết điều này từ năm 1974 khi khảo nghiệm đầu tiên để chứng minh những tác động chống khối u được thực hiện tại trường Đại học Y Virginia theo chỉ thị của chính phủ Mỹ và Viện Y tế Quốc gia (NIH). Mục đích của nghiên cứu này là để chứng minh rằng marijuana gây tổn hại cho hệ miễn dịch và gây ra ung thư. Tuy nhiên, ngược lại, nghiên cứu cho thấy THC làm chậm sự tăng trưởng của ba loại ung thư ở chuột (ung thư phổi, vú và ung thư bạch cầu do vi-rút). RẤT TIẾC! Chúng ta không thể đưa thông tin này ra công chúng. Vì vậy, DEA nhanh chóng chấm dứt nghiên cứu Virginia và tất cả các nghiên cứu sâu hơn về tác dụng chống ung thư của cây gai dầu, mặc dù nghiên cứu đã chứng minh rằng THC chữa ung thư!!

Năm 2000, các nhà nghiên cứu ở Madrid biết rằng THC trong cây gai dầu ức chế sự lan truyền của ung thư não thông qua chọn lọc tạo ra quá trình chết tự nhiên ở các tế bào u não mà không ảnh hưởng tiêu cực đến các tế bào khỏe mạnh xung quanh. Họ đã có thể phá hủy những khối u não nan y ở chuột bằng cách tiêm THC.

Nhưng thật đáng buồn, hầu hết người Mỹ không biết gì về khám phá Madrid, vì hầu như không tờ báo lớn nào của Mỹ đăng tải câu chuyện này.

cây gai dầu 2

Một nghiên cứu của Trường Y Harvard năm 2007 cho thấy THC trong cây gai dầu giảm kích thước khối u ung thư phổi 50% và làm giảm đáng kể khả năng di căn ung thư. Tiến sĩ Anju Preet, nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm y học, nói: “Ưu điểm của nghiên cứu này là chúng ta đang cho thấy một chất bị lên án, nếu được sử dụng khôn khéo, có thể đưa lại một cách mới để điều trị ung thư phổi“.

Các nhà nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng THC điều trị hiệu quả bệnh Hodgkin và bệnh ác tính trên da. Một nghiên cứu gần đây của Thái Lan đã chứng minh rằng THC cũng có thể chống được ung thư ống mật, đó là bệnh hiếm gặp và rất nguy hiểm. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng cannabinoid (và endocannabinoid) ức chế sự gia tăng của các loại ung thư khác nhau.

Rick Simpson điều trị thành công ung thư giai đoạn cuối của ông bằng dầu hạt gai dầu, và kể từ đó ông đi đầu trong việc thúc đẩy dầu hạt gai dầu trở nên hữu dụng cho điều trị ung thư. Trớ trêu thay, vào ngày 25 tháng 11 năm 2009, một ngày trước khi được trao danh hiệu Chiến sĩ đấu tranh vì tự do năm 2009 tại Cannabis Cup Amsterdam, Simpson nhận được tin ông lại bị Cảnh sát vũ trang Canada khám xét. Simpson bị ngược đãi nặng nề vì lập trường của ông về marijuana và những nỗ lực giúp đỡ người dân chữa bệnh ung thư bằng dầu hạt gai dầu.

Tôi chắc chắn rằng chúng ta đang sống trong ma trận! Hầu như mọi chất mà thiên nhiên đã tạo ra (như cây gai dầu, hạt mơánh sáng mặt trời) thì bị coi là “nguy hiểm”, còn các loại thuốc độc hại được Big Pharma nhồi nhét lại được coi là an toàn! Các bác sĩ tấn công người bằng chất độc là hợp pháp, nhưng bạn có thể đi tù vì cố gắng bảo vệ bản thân hoặc người thân bị ung thư bằng dầu của một vườn cỏ đơn giản hoặc bằng hạt giống của một loại trái cây đơn giản.

Hai loại ma túy hợp pháp ở đất nước này (rượu và thuốc lá) là thủ phạm giết người nổi tiếng. Hằng năm ở Mỹ, thuốc lá gây ra 435.000 ca tử vong và rượu gây ra 85.000 ca tử vong. Cũng nghiên cứu này chỉ ra không có ca tử vong nào do sử dụng marijuana. Tuy nhiên, chính phủ Mỹ tiếp tục “cuộc chiến chống ma túy” và chỉ đi đến thất bại như “cuộc chiến chống ung thư” gian lận và “cuộc chiến chống khủng bố” giả vờ. Bất cứ lúc nào chính phủ tham nhũng tuyên bố một “cuộc chiến” về bất cứ điều gì, vấn đề chỉ tồi tệ hơn. Ai đang đùa ai?

Ngày 29 tháng 3 năm 2001, San Antonio Current in câu chuyện của Raymond Cushing kể chi tiết chính phủ và các phương tiện truyền thông im đi tin tức về những lợi ích của marijuana trong việc chống ung thư. Cushing lưu ý trong bài viết rằng thật khó tin những kiến thức về marijuana có thể được sử dụng để chống ung thư lại bị ngăn chặn trong gần 30 năm và ông khéo léo kết luận bài viết bằng câu nói:

“Hàng triệu người đã chết một cách đau đớn và trong nhiều trường hợp, gia đình phải dốc hết tiền tiết kiệm vào thuốc đắt đỏ, nguy hiểm và độc hại. Bây giờ chúng ta chỉ mới bắt đầu nhận ra rằng trong khi marijuana chưa bao giờ giết chết bất cứ ai, việc cấm marijuana đã giết chết hàng triệu người”.

Tính khoa học của việc sử dụng cây gai dầu làm thuốc chữa bệnh là rất cao. Nó phải được sản xuất và phân phối đến mỗi và mọi bệnh nhân ung thư cần nó. Nhưng thực tế là chúng ta đang sống trong một thế giới tham lam được điều hành dưới tay mafia y tế, những kẻ thà kiếm tiền trong khi các bệnh nhân ung thư chết thảm khốc, hơn là cho họ tiếp cận với liệu pháp điều trị tự nhiên hiệu quả và không độc hại như cây gai dầu.

9 thoughts on “Khả năng chống ung thư tuyệt vời của cây gai dầu (giờ mới biết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *