Carnivora là gì mà có thể chữa được ung thư?

Carnivora

Carnivora là chiết xuất tinh khiết 100% từ cây nắp ấm

Carnivora được bác sĩ Helmut G. Keller – bác sĩ chuyên khoa ung thư người Đức – phát triển. Là một bác sĩ trẻ, Keller đã mất hết hứng thú với kết quả ảm đạm của phương pháp điều trị truyền thống là xạ trị, hóa trị và cân nhắc việc từ bỏ làm bác sĩ chuyên khoa ung thư.

Nhờ một cơ duyên tình cờ, ông phát hiện ra cây nắp ấm khi mua hoa tặng vợ. Keller quan sát cây nắp ấm (một loại cây ăn thịt), ông suy luận nó hẳn phải sở hữu một hệ miễn dịch rất cao cấp, có khả năng phân biệt giữa kẻ xâm nhập gây hại và tế bào của chính nó, đồng thời ông bị hấp dẫn ở khả năng nhận biết và tiêu hóa protein từ động vật côn trùng và nhện. Bác sĩ Keller có linh cảm rằng cây ăn côn trùng này có thể trở thành một bước đột phá trong y học. Hóa ra ông đã đúng!

Vào năm 1988 thành phần hoạt tính của Carnivora® là “plumbagin” đã được cô lập. Trong cả cơ thể sống và ống nghiệm, nó đã tỏ ra là một chất kích thích miễn dịch mạnh mẽ, kích thích cytokines và ức chế protein kinase, theo đó ngăn chặn tăng trưởng tế bào bất thường và sự sinh sôi của các tế bào ung thư. Carnivora® được báo cáo là liệu pháp thu nhỏ những khối u ung thư rắn và thực tế chữa bất kỳ loại ung thư nào, trừ những vấn đề bất thường về máu (như ung thư bạch cầu).

Một số người nổi tiếng đã sử dụng thành công Carnivora® để điều trị ung thư, trong đó có cả cựu Tổng thống Mỹ Ronald Reagan, người đã tới Đức điều trị. Theo bác sĩ Morton Walker: “Ông ấy (tức bác sĩ Keller) hiện có một nền tảng vững chắc với hơn ba thập kỷ phân tích trong phòng thí nghiệm, điều tra lâm sàng và điều trị cho khoảng 15.000 bệnh nhân ung thư. Cây này có chứa 17 chất khác nhau giúp tăng cường hệ miễn dịch.”

Ảnh hưởng của Carnivora® đến các bệnh nhân bị nhiễm vi-rút HIV rất ấn tượng, vì nó làm tăng số lượng và hoạt tính của các tế bào T cùng với các thành tố khác của hệ miền dịch. Trong bài báo có tựa đề “The Carnivora Cure for Cancer, AIDS and Other Pathologies” (Carnivora chữa ung thư, AIDS và các bệnh khác), bác sĩ Morton Walker nói rằng Carnivora® “rất hiệu quả trong việc loại bỏ hoàn toàn vi-rút HIV trong máu ở cơ thể sống và có thể được xem là một phép chữa các hội chứng suy giảm tự miễn dịch AIDS”. (Immune Perspectives, Mùa hè 1994)

 Ngoài ung thư và HIV, Carnivora® còn mang lại hiệu quả trong điều trị viêm khớp, bệnh Lyme, viêm gan C, bệnh Chrohn, bệnh lupus, hội chứng mệt mỏi mạn tính, viêm loét đại tràng, và đa xơ cứng. Theo bác sĩ Dan Kenner:

“Nếu tôi chỉ có thể chọn một cây thuốc duy nhất để sử dụng, thì câu trả lời đơn giản là: cây nắp ấm. Tại sao? Nói vắn tắt, chiết xuất của nó là chất có gốc thực vật đa năng nhất tôi từng biết trong điều trị các bệnh nhiễm trùng mạn tính và thoái hóa.”

Lưu ý: Không dùng carnivora nếu đang mang thai hoặc đang cho con bú. Để biết thêm thông tin về carnivora, bạn đọc có thể truy cập www.carnivora.com. K Dược không phân phối sản phẩm này.

Xem thêm:

Quảng cáo: K Dược hiện cung cấp liệu pháp đào thải gốc tự do, ngăn chặn tuyệt đối sự di căn ung thư, đảm bảo tính mạng bệnh nhân. Đồng thời giảm 1/2 kích thước khối u chỉ sau 6 tháng.

8 thoughts on “Carnivora là gì mà có thể chữa được ung thư?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *