Thực hư việc Vitamin B17 có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư (cực shock)

Điều trị ung thư bằng Vitamin B17 là một trong những phương pháp điều trị ung thư thay thế cho phương pháp xạ trị, hóa trị thông thường. Phương pháp này được K Dược tổng hợp từ các học giả, các nhà khoa học, bác sĩ nước ngoài. K Dược chưa có điều kiện trực tiếp thử nghiệm lâm sàng. Vậy nên bạn đọc cần nghiên cứu chi tiết hơn nếu muốn áp dụng.

Hoặc ngoài ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm liệu pháp đào thải gốc tự do rất hiệu quả và an toàn trong việc chống di căn, ức chế khối u. Phương pháp này đã được kiểm chứng thành công bởi rất nhiều bệnh nhân, họ đã áp dụng và cải thiện sức khỏe chỉ trong 6 tháng.

1. Khởi đầu

Khi mới bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp thay thế trong điều trị ung thư, tôi tìm thấy vitamin B17 đầu tiên, còn gọi là Laetrile. Tôi thấy một video về nhà vô địch vật tay tên là Jason Vale. Người này đã được chữa khỏ ung thư bằng cách ăn những hạt táo và mơ (có chứa vitamin B17). Tôi đã đọc rất nhiều thông tin hay trên trang web của anh ta và đã bị hấp dẫn bởi tính khoa học và logic của việc vitamin B17 tiêu diệt các tế bào ung thư. Liệu pháp vitamin B17 dựa trên lý thuyết cho rằng ung thư là hệ quả của sự thiếu hụt chất dinh dưỡng.

2. Lịch sử của vitamin B17

Trong những năm 1950, bác sĩ Krebs và con trai ông đưa ra giả thuyết ung thư là do thiếu một hợp chất thực phẩm thiết yếu trong chế độ ăn uống của con người hiện đại. Được xác định là một phẩn của họ nitriloside tìm thấy trong hơn 1200 loại cây ăn được. Krebs đã biết về vương quốc Hunza ở dãy Himalaya Bắc Pakistan, người dân ở đây được cho là “miễn dịch với ung thư”. Bác sĩ Krebs nhận thấy rằng người dân ở đây ăn một lượng lớn quả mơ, nhưng họ không tin rằng trái cây này chứa bất kỳ chất chống ung thư nào. Cho đến khi ông phát hiện ra người Hunzakuts cũng ăn rất nhiều nhân hạt mơ, đó là một trong những nguồn giàu chất nitriloside nhất!

Người Hunzakut tiêu thụ vitamin B17 trong chế độ ăn uống của họ nhiều hơn bất cứ nơi nào trên thế giới, chủ yếu do ăn nhiều hạt quả mơ và hạt kê. Điều thú vị là ở Hunza không có những thứ như tiền. Sự giàu có của một người được đo bằng số lượng cây mơ mà người đó sở hữu. Và thực phẩm giá trị nhất là nhân hạt mơ, một trong những nguồn cung cấp B17 cao nhất trên Trái đất.

Một đội các bác sĩ thăm khám bệnh phát hiện ra người Hunzakut chưa từng mắc bệnh ung thư. Một trong những đội y tế đầu tiên nghiên cứu Hunza do nhà phẫu thuật người Anh nổi tiếng thế giới là bác sĩ Robert McCarrison đứng đầu. Ông này đã viết 1 báo cáo trên tạp chí AMA số 7 tháng 1 năm 1922 rằng:

“Hunza được biết đến là nơi không có ung thư. Người dân có vụ thu hoạch mơ phong phú. Họ phơi khô dưới ánh mặt trời và sử dụng nó rộng rãi trong bữa ăn của mình”.

3. Vitamin B17 gây hại cho cơ thể do có độc tính Cyanide?

Bạn không đọc nhầm đâu! Khi tìm hiểu về vitamin B17, tôi thấy một số bài viết trên trang nước ngoài nói rằng trong vitamin này chứa cyanide (một loại chất độc) nguy hiểm tới tính mạng. Tôi đã tìm hiểu kỹ hơn về luận điểm này bằng cách tìm thêm các nghiên cứu giải thích rõ hơn. Thật may là tôi đã tìm thấy để có thể chia sẻ lại với bạn đọc trên K Dược.com

Trong hạt mơ có chứa nhiều Vitamin B17

4. “Bào chữa” cho Vitamin B17

Mỗi phân tử Vitamin B17 có chứa một đơn vị của hydrogen cyanide, một đơn vị benzaldehyde và hai đơn vị glucose (đường) khóa chặt lại với nhau. Để hydrogen cyanide trở nên nguy hiểm với con người thì điều cần thiết đầu tiên là phải mở khóa phân tử để giải thoát nó. Điều này chỉ xảy ra khi có sự hiện diện của một enzyme gọi là beta-glucosidase. Enzyme này hiện diện khắp nơi trên cơ thể người – nhưng chỉ với một lượng rất nhỏ. Thế nhưng điều đặc biệt là nó lại tập trung 1 số lượng lớn (nếu không muốn nói là siêu to khổng lồ) tại các tế bào ung thư!

Điều đó nghĩa là gì!? Có nghĩa rằng hydrogen cyanide được giải thoát tại vị trí ung thư cực mạnh và tàn phá các tế bào ung thư vì benzaldehyde thoát ra cùng lúc. Các tế bào ung thư gặp phải 2 thiên địch cyanide và benzaldehyde cùng lúc (độc tính mạnh hơn 100 lần khi đứng 1 mình). Các tế bào ung thư sẽ bị xóa sổ.

5. Thế nó có gây hại cho các tế bào khỏe mạnh không?

Có một enzyme khác là rhodanese luôn hiện diện với số lượng lớn hơn nhiều so với enzyme beta – glucosidase giải thoát trong các mô khỏe mạnh. Có khả năng tác nhỏ hoàn toàn cả cyanide và benzaldehyde trở thành thiocyanate (một chất hoàn toàn vô hại) và silicylate (một loại chất giảm đau tương tự aspirin).

Lại thêm 1 điều thú vị là các tế bào ung thư ác tính không hề chứa rhodanese, chúng hoàn toàn chịu trận trước 2 chất độc chết chóc này. Toàn bộ quá trình này gọi là độc tính có chọn lọc, vì chỉ nhắm tới và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Có rất nhiều nghiên cứu lâm sàng tiến hành bởi nhiều bác sĩ giỏi trên toàn thế giới, bao gồm cả những nghiên cứu do bác sĩ Emesto Contreras lãnh đạo tại bệnh viện Oasis of Hope ở Mexico, cho chúng ta niềm tin rằng Vitamin B17 không gây ra mối đe dọa nào cho các tế bào bình thường.

6. Hướng dẫn sử dụng Vitamin B17 trước khi dùng

Phương pháp hiệu quả nhất trong liệu pháp Vitamin B17 là truyền 6g dung dịch mỗi ngày một lần, và thường kéo dài trong 3 tuần. Bệnh nhân nên bổ sung kẽm, vì nó là cái máy vận chuyển B17 trong cơ thể. Các nhà hóa sinh và các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng có thể cho bệnh nhân liều lớn Vitamin B17, nhưng nếu bệnh nhân bị thiếu Kẽm thì Vitamin B17 sẽ không đến được các mô trong cơ thể.

Các enzyme tuyến tụy cũng rất quan trọng trong liệu pháp Vitamin B17 do chúng hình thành tuyến phòng thủ đầu tiên để cơ thể chống lại ung thư. Nếu bạn có nguồn cung cấp các enzyme tiêu hóa này thấp thì sẽ khó khăn cho B17 làm việc.

Ngoài ra, vitamin A thường được bổ sung cho liệu pháp Vitamin B17. Đồng thời, liệu pháp này tốt nhất khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt, đôi khi là với một chế độ ăn thực phẩm sống (bạn đọc có thể tham khảo chế độ ăn uống lành mạnh trên website K Dược.com nhé). Dành cho bạn đọc muốn dùng Vitamin B17 để phòng ngừa ung thư, bác sĩ Krebs khuyên mức tối thiểu 50 miligam một ngày với người trưởng thành bình thường.

7. Kết luận

Vậy là đã kết thúc phần cuối cùng của liệu pháp Vitamin B17 rồi. Đây là một phương pháp khá hay và rẻ tiền để bạn đọc có thể tham khảo. Ngoài ra, người bệnh còn có thể tham khảo thêm nhiều phương pháp điều trị ung thư lành mạnh và hiệu quả tại K Dược.com để tăng thêm cơ hội chiến thắng bệnh của mình. Chúc bạn gặp nhiều điều tốt lành.

9 thoughts on “Thực hư việc Vitamin B17 có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư (cực shock)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *