Chế phẩm Zeolite giúp đào thải gốc tự do ngừa ung thư

Zeolite

Zeolite là khoáng chất núi lửa tự nhiên có cấu trúc tinh thể phức tạp và độc đáo. Nói chung zeolite đã được sử dụng từ gần 1.000 năm nay như một phương thuốc truyền thống ở khắp châu Á để gia tăng sức khỏe tổng thể.

Một đặc tính tuyệt vời của zeolite là nó có kết cấu khung tổ ong, các lỗ rỗng và rãnh (giống như cái lồng) của nó hoạt động ở cấp độ tế bào để “bẫy” các kim loại nặng và các chất độc.

Như bạn đã biết, các chất độc đầu độc không khí, nước, thực phẩm và cơ thể đích chúng ta. Theo EPA, có 80.000 hóa chất được sử dụng cho mục thương mại ở Mỹ, và 75.000 trong số đó có khả năng gây nguy hại cho sức khỏe của chúng ta. Theo Hội đồng bảo vệ môi trường Mỹ, có hơn 1,8 tỷ kg các hóa chất độc hại này được thải vào môi trường mỗi năm, bao gồm cả 32 triệu chất được biết là có gây ung thư.

Zeolite là một trong số ít các khoáng chất tích điện âm trong tự nhiên. Về cơ bản, chất này hoạt động như nam châm, hút các kim loại nặng và các chất độc mang điện tích dương, bắt lấy và tống khứ chúng ra khỏi cơ thể.

Zeolite giúp đào thải gốc tự do gây ra ung thư

Chúng là tác nhân thải độc kim loại cực kỳ hiệu quả. Đây là nguyên lý: Trong cấu trúc của zeolite, có một số “lồng” nhất định, bên trong là các ion dương. Các ion dương hoán đổi vị trí với các kim loại nặng, thuốc trừ sâu hoặc thuốc diệt cỏ, chúng cũng là các ion dương, và sau đó cấu trúc lồng của zeolite giữ chặt chúng lại. Chất lượng tuyệt vời của hiệu ứng “lồng trói” này là các độc tố và kim loại nặng bị bài tiết 100%.

Nói cách khác, chúng không “di chuyển” đến điểm khác trong cơ thể, thực sự là chúng bị tổng khứ ra! Zeolite chống lại một cách hiệu quả các vi sinh vật nguy hiểm như trực khuẩn, nấm, mốc, tụ cầu khuẩnliên cầu khuẩn. Chúng hoạt động như một tác nhân chống vi-rút phổ rộng, giúp cân bằng độ pH trong cơ thể, giảm dị ứng, giải độc kim loại nặng, trung hòa axit, tăng nồng độ ô-xy, chống lại vi sinh vật, và hỗ trợ chức năng hệ miễn dịch.

Vấn đề chính của zeolite là chúng “đẩy” cả nhôm và chì vào axit dạ dày, vì vậy phải có những sản phẩm bổ trợ khác sử dụng cùng với zeolite để giảm thiểu “dấu vết kim loại nặng” của chúng.

Lưu ý: Zetolite  tường được dùng trong nông nghiệp nuôi trồng thủy sản không phải loại được dùng trong y học. Zetolite trong bài viết là hợp chất được đề cập chung. Nếu muốn tìm hiểu thêm về chế phẩm y học của Zetolite, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại www.ToxinsAway.com.

Ngoài ra, có thêm các phương pháp ngăn ngừa gốc tự do hiệu quả khác như dùng nước kiềm kangen hoặc liệu pháp đào thải gốc tự do điều trị ung thư

Xem thêm:

8 thoughts on “Chế phẩm Zeolite giúp đào thải gốc tự do ngừa ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *