Tiêu diệt ung thư với ô-xy già

oxy-gia

Mặc dù ô-xy già (hydrogen peroxide) đã được đề cập trong bài viết: Phương pháp điều trị ung thư bằng liệu pháp oxy hóa sinh học, nhưng nó đủ quan trọng để được nhắc đến một lần nữa.

Bạn có biết rằng rất có thể bạn đã nếm hớp ô-xy già (HO) đầu tiên ngay sau lần đầu hít thở không? Đúng thế! Sữa mẹ, đặc biệt là sữa non, có nồng độ HO rất cao. Với thực tế là chúng ta đã biết một trong những chức năng chính của sữa mẹ là kích hoạt và kích thích hệ miền dịch ở trẻ sơ sinh, thì việc nó chứa lượng HO, lớn bất thường là rất hợp lý. 

Khi ô-zôn trộn lẫn với hơi ẩm trong không khí, nó tạo thành HO, rớt xuống theo mưa và tuyết. HO, tự nhiên có trong trái cây tươi và rau, một số đến từ mưa và một số được sản sinh trong quá trình quang hợp. Hầu hết những người quen thuộc với các nhà thuốc đều biết đến sản phẩm dung dịch ô-xy già 3%, được sử dụng cho tất cả mọi việc, từ khử trùng vết đứt đến làm sạch bàn bếp.

Sức mạnh khử trùng của nó đến từ việc có thêm một nguyên tử ô-xy. HO có sức mạnh làm sạch tương tự với cơ thể. Nhưng hãy nhớ rằng các loại ô-xy già có bán ở nhà thuốc không bao giờ được sử dụng theo đường uống, vì nó có chứa các hóa chất như chất ổn định. Để sử dụng bên trong, bạn sẽ cần HO thực phẩm.

Bác sĩ Charles Farr đã chỉ ra rằng HO kích thích các hệ thống enzyme hỗ trợ ô-xy hóa trong toàn cơ thể, làm gia tăng tỷ lệ trao đổi chất, làm cho các động mạch nhỏ giãn ra, tăng lưu lượng máu, tẩy sạch độc tố, tăng nhiệt độ cơ thể, thúc đẩy cơ thể phân phối và tiêu thụ thụ ô-xy.

HO kích thích các tế bào NK tấn công các tế bào ung thư khi chúng cố gắng lan truyền khắp cơ thể. Trong đáp ứng miễn dịch của cơ thể, HO được giải phóng bởi tế bào T để tiêu diệt vi khuẩn, vi-rút và nấm xâm nhập từ bên ngoài. Tiểu cầu máu giải phóng HO, khi gặp các mẩu vụn trong máu.

Trong ruột già, vi khuẩn sữa háo axit (lactobacillus acidophilus) sản xuất H0 giữ cho nấm candida không sinh sôi ngoài tầm kiểm soát. Khi candida lan ra ngoài ruột, nó thoát khỏi hệ thống kiểm soát tự nhiên và có thể tìm được một vị trí vững chắc trong các cơ quan của cơ thế, gây ra cái gọi là hội chứng mệt mỏi mạn tính. 

Bất kỳ bệnh nhân ung thư nào sử dụng H2O2 bên trong cơ thể cũng nên dùng một loại enzyme phân giải protein chất lượng (như Vitälzym), nó sẽ cắt đứt lớp protein phủ trên các tế bào ung thư và cho phép HO¸ xuyên qua thành tế bào.

Nếu bạn đang theo chế độ ăn Budwig, bạn nên tránh ăn thực phẩm cấp HO, vì sự tương tác của các chất béo với HO có thể gây tổn thương dạ dày. Tắm bằng ô-xy già là cách tốt nhất để đưa nó vào cơ thể và là phương pháp điều trị không tốn kém. Tỷ lệ khuyến cáo là pha 230 g HO, nồng độ 35% trong bồn nước không được khử trùng bằng clo, ngâm trong 30 phút. 

Nếu bạn cảm thấy như đang sắp ốm, hãy thử nhỏ một vài giọt ô-xy già vào một bên tai. Ô-xy già sẽ bắt đầu hoạt động trong vài phút để diệt trừ cảm lạnh hoặc cúm. Có thể sẽ có bọt nổi lên, đó là dấu hiệu cho thấy nó đang diệt trừ “những kẻ xấu”. Chờ đến khi bọt lăng xuống, chảy ra từ tai, và lặp lại với tai bên kia. Ô-xy già là một trong số ít những “chất thần kỳ” vẫn còn tồn tại cho mọi người. Và hơn tất cả, nó an toàn và rẻ như bèo!

Xem thêm:

Quảng cáo: K Dược hiện cung cấp liệu pháp đào thải gốc tự do, ngăn chặn tuyệt đối sự di căn ung thư, đảm bảo tính mạng bệnh nhân. Đồng thời giảm 1/2 kích thước khối u chỉ sau 6 tháng.

8 thoughts on “Tiêu diệt ung thư với ô-xy già

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *