[Dễ áp dụng] Chữa trị ung thư bằng Trà Essiac

Chữa trị ung thư bằng trà Essiac là một trong những phương pháp điều trị ung thư thay thế cho phương pháp xạ trị, hóa trị thông thường. Phương pháp này được K Dược tổng hợp từ các học giả, các nhà khoa học, bác sĩ nước ngoài. K Dược chưa có điều kiện trực tiếp thử nghiệm lâm sàng. Vậy nên bạn đọc cần nghiên cứu chi tiết hơn nếu muốn áp dụng.

Hoặc ngoài ra. Bạn đọc có thể tham khảo thêm liệu pháp đào thải gốc tự do rất hiệu quả và an toàn trong việc chống di căn, ức chế khối u. Phương pháp này đã được kiểm chứng thành công bởi rất nhiều bệnh nhân, họ đã áp dụng và cải thiện sức khỏe chỉ trong 6 tháng.

1. Lịch sử của phương pháp chữa trị ung thư bằng trà Essiac

Năm 1922, một y tá người Canada tên là Rene Caisse nhận thấy một số vết sẹo trên ngực của một phụ nữ lớn tuổi. Người phụ nữ đó nói với y tá rằng mấy năm trước các bác sĩ đã chẩn đoán bà bị ung thư vú. Tuy nhiên, bà ta không muốn mạo hiểm phẫu thuật, và cũng không có tiền chi trả. May mắn thay, bà gặp được một thầy thuốc già người Ấn Độ nói với bà rằng có thể chữa khỏi bệnh ung cho bà bằng trà thảo dược. Người phụ nữ kể với Caisse về các thành phần trong trà. Khoảng một năm sau, Caisse đang tản bộ cùng một bác sĩ đã về hưu, ông chỉ một loài cỏ dại phổ biến và nói:

“Y tá Caisse, nếu mọi người sử dụng thứ có dại này, sẽ rất ít hoặc không có bệnh ung thư trên thế giới”.

Thứ “cỏ dại” này (cây me chua) là một trong các thảo dược trong công thức của vị thầy thuốc đó. Bác sĩ đã theo dõi con ngựa của ông tự chữa ung thư bằng cách liên tục chăn thả ở một khu riêng biệt của đồng có nơi mọc cây me chua.

Năm 1924, Caisse muốn thử nghiệm trà với người dì được chẩn đoán mắc ung thư dạ dày giai đoạn cuối có tiên lượng sống không quá sáu tháng. Caisse xin phép bác sĩ R.O. Fisher thử trà với dì của bà và ông đồng ý. Dì của bà uống trà thảo dược hằng ngày trong hai tháng và đã phục hồi. Thật ngạc nhiên, dì của bà sống thêm 20 năm nữa! Caisse cũng đã thử nghiệm trà cho mẹ bà, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối với tiên lượng sống không quá hai tháng. Đáng ngạc nhiên là mẹ bà sống thêm 18 năm nữa!

Bác sĩ Fisher và y tá Caisse ngay lập tức bắt đầu điều trị bệnh nhân ung thư bằng thứ trà thần diệu ấy, sau này được bà đặt tên là “Essiac”, đảo ngược từ “Caisse”. Bà chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối bằng trà Essiac trong khoảng giữa những năm 1920 đến cuối những năm 1930. Lúc cao điểm, Caisse thăm khám đến 600 bệnh nhân một tuần. Đa số những người bà điều trị khi đến đều có thư của các bác sĩ xác nhận họ bị ung thư nan y giai đoạn cuối và y học chính thống không thể chữa được. Thông thường, y tá Caisse cho bệnh nhân điều trị Essiac miễn phí.

Sau khi tin đồn về kết quả ấn tượng của bà lan sang Hoa Kỳ. Một thầy thuốc chẩn đoán hàng đầu tại Chicago giới thiệu Caisse với bác sĩ John Wolfer, trưởng khoa ung thư tại Trường Đại học Y khoa Northwestern. Năm 1937, Wolfer sắp xếp cho Caisse điều trị 30 bệnh nhân ung giai đoạn cuối theo chỉ đạo của 5 bác sĩ. Bà đi lại từ Canada qua biên giới tới Chicago, mang theo những chai nước thảo dược mới chuẩn bị. Sau 18 tháng giám sát điều trị liệu pháp Essiac, các bác sĩ Chicago kết luận hỗn hợp thảo dược kéo dài cuộc sống, co rút khối u, và giảm bớt đau. Vì liệu pháp điều trị miễn phí của bà rất hiệu quả, vào năm 1938, những người ủng hộ bà đã thu thập được 55.000 chữ ký cho một kiến nghị trình lên cơ quan lập pháp Ontario để trà Essiac trở thành liệu pháp chữa trị ung thư chính thức. Tuy nhiên chính quyền lại không chấp nhận để nghị này.

Caisse đã không nhận thức được ảnh hưởng rộng lớn của Big Pharma và Big Medicine, những kẻ đã (và vẫn đang quan tâm đến kiếm tiền hơn là giúp đỡ mọi người). Essiac rẻ và không độc hại. Nó có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận béo bở khổng lồ tạo ra từ ngành công nghiệp ung thư. Caisse liên tục chơi trò mèo vờn chuột của các quan chức y tế liên bang Canada. Họ đòi hỏi các xét nghiệm lâm sàng, nhưng bà kiên quyết từ chối tiết lộ công thức, trừ khi nhận được bảo đảm chính thức rằng Essiac sẽ không bị tước khỏi những người cần đến, vì lòng trung thành của bà dành cho những người cậy nhờ mình. Các nhà chức trách không đưa ra được sự đảm bảo đó; vì vậy, bà không bao giờ tiết lộ công thức.

Ngay cả trung tâm nghiên cứu ung thư lớn nhất thế giới, Trung tâm Ung thư Tưởng nhớ Sloan-Kettering ở New York, cũng không thể thuyết phục Caisse tiết lộ công thức. Một đoàn các bác sĩ đến thăm bà tại Canada, xem xét hồ sơ các ca bệnh và nói chuyện với bệnh nhân, gây sức ép buộc bà bán công thức cho họ. Bà được để nghị những khoản tiền lớn để thương mại hóa Essiac nhưng lại từ chối tất cả ngoại trừ các thanh toán tối thiểu cho dịch vụ của minh. Không hề ngạc nhiên, Caisse bị bức hại nặng nề và liên tục bị đe dọa bắt giữ. Cuối cùng, do sợ bị truy tố, bà đóng cửa phòng khám năm 1942 và sống ẩn dật.

Rene Caisse mất năm 1978, ở tuổi 90. Trước khi mất, bà đã ký chuyển quyền sử dụng công thức cho 2 nơi: Công ty Cổ phần Resperin ở Toronto. để thử nghiệm, sản xuất và phân phối, và người bạn thân lâu năm là bác sĩ Charles Brusch ở Cambridge, Massachusetts – giám đốc Phòng khám Brusch và bác sĩ riêng cựu Tổng thống John F. Kennedy. Bác sĩ Brusch bị ung thư ruột già và khỏi hoàn toàn sau khi điều trị Essiac. Brushđã có lần nói:

“Tôi biết có tiềm năng chữa trị ung thư bằng trà Essiac. Nó có thể giảm nhẹ, kiểm soát và chữa khỏi bệnh.”

tra-essiac
Trà Essiac chữa trị ung thư

2. Cách sử dụng trà Essiac để chữa trị ung thư

Rene Caisse chưa bao giờ công bố rộng rãi công thức của bà. Người duy nhất bà tin cậy để hỗ trợ làm Essiac là người bạn tốt nhất của bà, Mary McPherson, người thuộc lòng công thức. Sau này bà Mary McPherson tiết lộ công thức chữa trị ung thư bằng trà Essiac như sau:

  • 6 ½ cốc rễ cây ngưu bàng (thái thành miếng) – Trong nhiều thế kỷ, rễ cây ngưu bàng đã được coi như một máy lọc máu hiệu quả làm trung hòa và loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể. Các nghiên cứu đã cho thấy hoạt tính chống khối u trong cây ngưu bàng. Các nhà khoa học Nhật Bản đã cô lập thuộc tính chống đột biến trong cây ngưu bàng mà họ gọi là “yếu tố B”. Một thông báo nội bộ của WHO tiết lộ cây ngưu bàng có tác dụng chống HIV.
  • 450 gam lá cây me chua (cả rễ) – Caisse tách lá cây me chua làm thảo dược chính của Essiac, nó hòa tan các khối u ung thư. Lá cây me chua chứa aloe emodin, một chất tự nhiên có hoạt tính quan trọng chống bệnh bạch cầu. Ngoài ra, nó còn chứa chất chống oxy hóa, là thuốc lợi tiểu. Nhớ lấy cả rễ cây me chua, chúng tốt và rất cần thiết.
  • 1/4 cốc bột vỏ cây du trơn – Cây du trơn nổi tiếng với đặc tính làm dịu. Nó giám viêm như viêm họng, tiêu chảy, và các vấn đề về tiết niệu. Nó chứa beta-sitosterol có hoạt tính chống ung thư.
  • 28,35 gam bột rễ đại hoàng thổ – Đại hoàng thổ đã được chứng minh là có hoạt tính chống khối u. Nó là thuốc lợi tiểu, chống viêm, và kháng khuẩn.

Cách chuẩn bị trà Essiac cũng vô cùng quan trọng. Essiac là trà sắc, không phải trà pha nhúng. Pha nhúng là thả túi trà vào một cốc nước nóng. Nói chung, pha nhúng thường trích xuất các vitamin và các loại dầu dễ bay hơi. Sắc được sử dụng để trích xuất các khoáng chất từ rễ, vỏ cây hoặc hạt bằng cách đun sôi trong vài phút và sau đó ngâm cho thảo mộc tiết ra trong vài giờ. Các doanh nghiệp thường bán trà Essiac giả ở dạng rượu ngâm (thảo dược trong rượu) hoặc viên nang gelatin; đó đều không phải là Essiac vì Essiac là trà sắc.

3. Cách sắc trà Essiac để chữa trị ung thư

  1. Sử dụng một tấm thép không gỉ, đậy chặt nắp và đun sôi cốc hỗn hợp thảo mộc với 3,78 lít nước tinh khiết không bị clo hóa trong 10 phút.
  2. Tắt lửa, ngâm cho thảo dược tiết ra trong 12 giờ.
  3. Gia nhiệt để trà bốc hơi, nhưng không sôi. Để dược thảo nguội đi trong một vài phút.
  4. Chắt trà nóng vào bình chứa vô trùng. Bã có thể sử dụng làm thuốc đắp chữa bệnh,
  5. Cho trà vào tủ lạnh. Để trữ dùng lâu dài, sử dụng phương pháp đóng hộp rồi đun sôi cả hộp và cất giữ ở nơi tối, mát mẻ, khô ráo.

Để phòng ngừa ung thư, uống 30 đến 60 gam mỗi ngày, pha loãng với ½ cốc nước nóng. Phải uống thật nhiều nước (ít nhất là 2 lít) mỗi ngày để giúp đẩy sạch độc tố ra khỏi cơ thể bạn. Nếu bị ung thư, bạn nên dùng Essiac 3 lần mỗi ngày. Không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì (trừ nước) một tiếng trước và sau khi uống. Trà Essiac tương thích với các liệu pháp điều trị ung thư thay thế khác, ngoại trừ Cancell. Không dùng ProtocelTM với trà Essiac vì chúng thường trung hòa lẫn nhau.

Thông tin đáng tin cậy nhất về trà Essiac có thể tìm thấy tại cuốn sách The Essiac Book và có thể tìm thấy tại www.ReneCaisseTea.com. Nếu có ý định sử dụng liệu pháp điều trị này, bạn nên mua sách về tìm đọc.

 

10 thoughts on “[Dễ áp dụng] Chữa trị ung thư bằng Trà Essiac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *